GATE Energy được trao hợp đồng kiểm tra chạy thử FPU Woodside Trion

0

HOUSTON, ngày 7 tháng 12 năm 2023 /PRNewswire/ — GATE Energy, nhà dẫn đầu toàn cầu về dịch vụ kiểm tra xác nhận và chạy thử vui mừng thông báo rằng họ đã được HD Hyundai Heavy Industries Co Ltd. (HHI) trao hợp đồng kiểm tra chạy thử cho dự án giàn sản xuất nổi (FPU) Woodside Trion. Phạm vi công việc của GATE bao gồm các công việc trước khi kiểm tra chạy thử và lập kế hoạch và thực hiện kiểm tra chạy thử tại xưởng chế tạo của HHI ở Ulsan, Hàn Quốc.

GATE Energy is a family of companies providing project management and engineering, commissioning, field services, and staffing to the energy industry. With a novel 'systems-approach' to providing solutions to their Clients, GATE's 'Make It Work Right The First Time' philosophy has created strong partnerships with their Clients and has recently led to GATE being identified as the Zweig Group #1 Hot Firm in North America for the second year in succession.

Lee Jordan, Giám đốc Điều hành GATE Energy, cho biết, ” Chúng tôi rất vui mừng được phát huy mối quan hệ công việc trước đây của chúng tôi với HHI và dấu chân của chúng tôi ở Hàn Quốc, Mexico và Hoa Kỳ để hỗ trợ việc bàn giao cơ sở sản xuất dầu đầu tiên cho khu vực nước sâu của Mexico ở Vịnh Mexico. Đây sẽ là một cột mốc quan trọng cho Woodside và là một bước quan trọng để mở khoá toàn bộ tiềm năng của lưu vực cho người dân Mexico.”

Mark Myhre, Chủ tịch Kiểm tra chạy thử tại GATE Energy, bày tỏ niềm tự hào và nhiệt huyết của công ty đối với thành tựu này: “Việc nhận được hợp đồng kiểm tra chạy thử cho dự án FPU Woodside Trion là một cột mốc ấn tượng cho GATE Energy. Đây là dự án FPU thứ ba do HHI xây dựng liên tiếp được trao cho chúng tôi, thể hiện sự tin tưởng và tín nhiệm của các khách hàng quý giá vào khả năng của chúng tôi.”

Ông tiếp tục, “Chúng tôi vô cùng tự hào về thực tế là dự án này sẽ không chỉ mang lại giá trị đặc biệt cho HHI và Woodside mà còn đem đến lợi ích cho các nhân viên kiêm chủ sở hữu tận tuỵ của chúng tôi.”

Cơ hội này cũng đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình mở rộng toàn cầu của GATE Energy. Dự án FTU Woodside Trion sẽ đưa công ty tới khu vực ngoài khơi Mexico lần đầu tiên, mở ra những chân trời mới và mở rộng phạm vi tiếp cận trên thị trường năng lượng quốc tế.

GATE Energy duy trì cam kết các giá trị cốt lõi về an toàn, chất lượng và sự xuất sắc khi bắt tay vào dự án thú vị này. Công ty háo hức được hợp tác với HHI và đóng góp vào thành công của dự án FPU Woodside Trion, thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành và củng cố danh tiếng của mình là một đối tác tin cậy trong ngành năng lượng.

Dự án phát triển nước sâu Trion nằm tại vịnh Mexico trong Vành đai gấp Perdido với độ sâu nước lên đến 2,500 mét (8,200 ft). FPU sẽ được chế tạo tại Hàn Quốc với mục tiêu khai thác được giọt dầu đầu tiên vào năm 2028.

Giới thiệu về GATE Energy

GATE Energy là một gói sở hữu cổ phần cho nhân viên (ESOP) do nhân viên sở hữu 100% và là tập hợp các công ty cung cấp các dịch vụ có thể mở rộng quy mô, phù hợp với mục đích cho ngành năng lượng bao gồm các dịch vụ thiết kế kỹ thuật, kiểm tra chạy thử và thực địa chuyên ngành.

Để biết thêm thông tin về GATE Energy, hãy truy cập www.gate.energy.

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/12/GATE-Energy-duoc-trao-hop-dong-kiem-tra-chay-thu.jpg

SOURCE GATE EnergyNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.