Global Payments áp dụng thanh toán không tiếp xúc, chỉ với iPhone và ứng dụng TapPay cho iOS tại Đài Loan

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 1 tháng 11 năm 2023 – Global Payments, Inc. (được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Hoa Kỳ, với mã GPN), nhà cung cấp giải pháp thanh toán, phần mềm và công nghệ thanh toán hàng đầu thế giới vừa ra mắt đã kích hoạt công nghệ chấp nhận thanh toán Apple iPhone thanh toán không tiếp xúc cho người bán ở Đài Loan, trao quyền cho người bán thuộc mọi quy mô. để chấp nhận thanh toán không tiếp xúc một cách an toàn và liền mạch chỉ bằng iPhone và ứng dụng TapPay dành cho iOS) mà không cần thêm phần cứng.

GPTW_iPhone_PR_EN_20231023_Key Visual.jpg

Nhấn để thanh toán trên iPhone chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán không tiếp xúc, bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không tiếp xúc, Apple Pay và các ví kỹ thuật số khác. Chỉ sử dụng ứng dụng iPhone và TapPay cho iOS.

Sử dụng Nhấn để thanh toán trên iPhone thật dễ dàng, an toàn và riêng tư. Khi thanh toán, người bán sẽ chỉ yêu cầu khách hàng tháo iPhone của họ (có thanh toán) khỏi iPhone của người bán và việc thanh toán sẽ được hoàn tất một cách an toàn bằng công nghệ NFC. Nhấn để thanh toán trên Apple iPhone sử dụng các tính năng tích hợp sẵn của iPhone để giữ dữ liệu khách hàng và doanh nghiệp ở chế độ riêng tư và bảo mật.

Sean Fu, phó chủ tịch cấp cao của Thanh toán toàn cầu tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Đài Loan, đối với người bán và khách hàng của họ cho biết: “Sử dụng Tap to Pay trên iPhone mang lại trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và an toàn”. Giải pháp chấp nhận thanh toán không tiếp xúc này giúp doanh nghiệp phục vụ nhiều khách hàng hơn một cách liền mạch và an toàn thông qua nhiều giao dịch khác nhau, từ giao hàng tận nơi và thanh toán tại bất kỳ đâu trong cửa hàng đến chấp nhận thanh toán tại triển lãm, hội chợ, v.v. Thông qua tích hợp SDK, người bán có thể duy trì hiệu quả cao giữa các lần thanh toán hoạt động chấp nhận và bán lẻ bằng cách tích hợp ứng dụng TapPay với phần mềm quản lý bán lẻ tại điểm bán hàng (Bán hàng: POS), tự động hóa quy trình chấp nhận giao dịch.”

Ông Sean Fu nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi có Metro Taxi và các thương hiệu sắp ra mắt Eats365 và ACCUPASS là nhóm đối tác đầu tiên của chúng tôi tại Đài Loan hỗ trợ Tap to Pay trên iPhone. “Chúng tôi mong muốn trao quyền cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để tận dụng trải nghiệm thanh toán linh hoạt hơn.”

Người bán ở Đài Loan giờ đây có thể bắt đầu sử dụng tính năng Nhấn để thanh toán trên iPhone chỉ trong vài phút bằng cách tải xuống ứng dụng TapPay từ Apple App Store trên iPhone XS trở lên, chạy iOS 16.4 trở lên.

Thẻ bắt đầu bằng #: #GlobalPayments

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về thanh toán toàn cầu

Global Payments Inc. (được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Hoa Kỳ, với ký hiệu GPN) là công ty công nghệ thanh toán hàng đầu, cung cấp phần mềm và dịch vụ sáng tạo cho khách hàng trên toàn thế giới. Công nghệ, dịch vụ và kiến ​​thức chuyên môn của các thành viên trong nhóm cho phép công ty cung cấp nhiều giải pháp khác nhau giúp khách hàng điều hành hoạt động kinh doanh của mình hiệu quả hơn thông qua nhiều kênh khác nhau trên khắp thế giới.

Có trụ sở chính tại bang Georgia của Hoa Kỳ với khoảng 27.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới, Global Payments là công ty Fortune 500® và là thành viên của S&P 500 với các hoạt động trên toàn thế giới, trải rộng trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. -Thái Bình Dương và Mỹ Latinh. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.global Payments.com và theo dõi Global Payments trên Twitter (@globalpayin, LinkedInFacebook.

Thẻ bắt đầu bằng #: #GlobalPayments

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.