VinFast Auto tham gia Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok lần thứ 45 (BIMS 2024) và ra mắt tại Thái Lan

0

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 3 năm 2024 – Ô Tô VinFast (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: VFS) vừa công bố sẽ tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok lần thứ 45 (Bangkok International Motor Show – BIMS 2024) và sẽ ra mắt chính thức tại Thái Lan. Bước đi chiến lược này vào một trong những thị trường xe điện sôi động nhất Đông Nam Á sẽ thúc đẩy kế hoạch mở rộng toàn cầu của VinFast và khẳng định cam kết của công ty về di chuyển xanh.

Đầu đề

Tại BIMS 2024, lần đầu tiên tại Đông Nam Á, VinFast sẽ giới thiệu đầy đủ các dòng sản phẩm ô tô điện, bao gồm mini-SUV VF 3; VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 thuộc phân khúc A-SUV đến E-SUV. Hãng cũng sẽ giới thiệu VF Wild, mẫu concept xe bán tải chạy điện đã gây ấn tượng mạnh trên toàn thế giới kể từ khi xuất hiện tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2024 vào tháng 1 vừa qua.

Trong đó, các mẫu VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 đều là phiên bản tay lái bên phải, phù hợp với thị trường Thái Lan. Sau Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024, đây là lần thứ hai VinFast giới thiệu xe điện dẫn động tay phải.

Với việc đưa tất cả các dòng sản phẩm xe điện hiện đại, thông minh đến BIMS 2024, VinFast thể hiện rõ ràng cam kết đạt được mục tiêu phổ cập xe điện trên toàn cầu, đồng thời khẳng định uy tín và khả năng cạnh tranh tại thị trường Thái Lan, quốc gia sản xuất và xuất khẩu ô tô lớn nhất Việt Nam. khu vực. , được mệnh danh là “Detroit của Châu Á.”

Tận dụng danh tiếng, kinh nghiệm toàn cầu và sự đa dạng của các loại xe điện, VinFast cam kết cung cấp các lựa chọn di chuyển bền vững, thông minh và thú vị cho người tiêu dùng Thái Lan. VinFast cũng sẽ đưa ra những chính sách hậu mãi tuyệt vời và phương thức bán hàng linh hoạt, với mục tiêu cuối cùng là đưa xe điện đến với mọi người dân Thái Lan.

Bà Vũ Đặng Yến Hằng, Giám đốc điều hành (CEO) VinFast Thái Lan, cho biết: “Việc ra mắt thương hiệu tại Thái Lan đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng toàn cầu của VinFast, tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại trung tâm ô tô sôi động nhất Đông Nam Á. “Với việc ra mắt các dòng sản phẩm xe điện hoàn chỉnh, VinFast cam kết đồng hành cùng khách hàng Thái Lan trong cuộc cách mạng giao thông xanh hơn và góp phần xây dựng một tương lai xanh hơn, bền vững hơn cho tất cả mọi người.”

Thái Lan là thị trường xe điện hàng đầu Đông Nam Á với nhu cầu tăng trưởng nhanh chóng nhờ hàng loạt chính sách hỗ trợ từ Chính phủ. Theo dự báo của Hiệp hội xe điện Thái Lan, doanh số bán xe điện tại thị trường này sẽ tăng gấp đôi trong năm nay.

Tận dụng cơ hội từ làn sóng chuyển đổi nhanh chóng này, VinFast đặt mục tiêu mở rộng thị trường Thái Lan và củng cố vị thế là nhà sản xuất tiên phong trong chiến lược phát triển giao thông xanh và bền vững trên quy mô lớn trên toàn thế giới.

Buổi họp báo ra mắt thương hiệu VinFast sẽ được tổ chức từ 12:45 đến 12:55 ngày 26/3/2024 tại Gian hàng Triển lãm A24, Challenger Hall 1, Trung tâm Triển lãm IMPACT Muang Thong Thani, Bangkok. Gian hàng VinFast mở cửa đón khách tham quan từ 12h (giờ địa phương) từ ngày 27/3/2024 đến ngày 7/4/2024.

Hashtag: #VinFast

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về VinFast

Là công ty thành viên của Tập đoàn VinFast, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh, thúc đẩy vững chắc cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy ô tô hiện đại hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam, với mức độ tự động hóa lên tới 90%.

Với cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho tất cả mọi người, VinFast không ngừng đổi mới, cung cấp những sản phẩm thời trang và chất lượng, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng tuyệt vời và chiến lược giá cả hợp lý, từ đó truyền cảm hứng cho khách hàng toàn cầu cùng nhau hướng tới một tương lai thông minh. tính di động và một hành tinh bền vững. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại: www.vinfast.co.th

Hashtag: #VinFast

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.