Ignite on Klaytn: Sự kiện kết nối cộng đồng blockchain Klaytn Foundation vào ngày 22/09 tại Hà Nội

0

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 12 tháng 9 năm 2023 – Ignite on Klaytn là một phần trong chuỗi sự kiện “KlayVie Meetup” của Klaytn tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này tại Hà Nội được kỳ vọng sẽ trở thành một sự kiện công nghệ chuyên sâu dành riêng cho các nhà phát triển trong năm nay. Sự kiện tập trung 100% vào các lập trình viên, nhà công nghệ, nhà phát triển blockchain và những người đam mê công nghệ đang tìm cách chia sẻ các giải pháp và công cụ đặc biệt để hỗ trợ ứng dụng phi tập trung – nhà phát triển DApp. (ứng dụng phi tập trung) trong việc tạo ra các ứng dụng sáng tạo.

Ignite on Klaytn là cơ hội để các nhà phát triển có thêm kiến ​​thức thông qua những góc nhìn khác nhau từ các chuyên gia trong ngành. Những người tham dự sẽ được nghe các bài thuyết trình chi tiết về chương trình “IOK” được Klaytn Foundation giới thiệu gần đây. Ngoài ra, sự kiện lần này còn có hội thảo với sự tham gia của các diễn giả đến từ Klaytn Foundation, Hiệp hội Blockchain Việt Nam, Kyber Network, DTS Group, Orakl Netwok…

Sự kiện này cũng là cơ hội để các thành viên của cộng đồng blockchain gặp gỡ các chuyên gia, tên tuổi lớn trong lĩnh vực blockchain và mở rộng cơ hội phát triển. Đây cũng là cơ hội để các dự án giao lưu, kết nối với nhau và các nhà lãnh đạo dự án cũng có thể tuyển dụng, tuyển dụng thành viên mới cho đội ngũ nhân sự của mình.

Ngoài các phiên thảo luận, sự kiện còn có nhiều hoạt động thú vị dành cho cộng đồng sáng tạo và nhà phát triển. Với ý tưởng về “Bữa tiệc cocktail” trong một môi trường tự do và thoải mái, “Ignite on Klaytn” sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để tương tác với các nhà phát triển Web3 tài năng.

Lễ trao giải Hackathon Klaytnovators

Là một phần của sự kiện này, Klaytn cũng sẽ tổ chức lễ trao giải trực tiếp cho cuộc thi Klaytnovators Hackathon. Sau gần 3 tháng, Klaytnovators Hackathon, hackathon đầu tiên dành riêng cho thị trường Việt Nam, sẽ chính thức tìm ra chủ nhân với tổng giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Tại đây, người tham dự sẽ có cơ hội được nghe 5 đội xuất sắc nhất của cuộc thi trình bày và thuyết trình về dự án của mình.

Thông tin và sự kiện

Sự kiện sẽ bao gồm những nội dung chính sau:

– Từ 17h30 đến 18h30: tự do giao lưu, giao lưu, kết nối

– Từ 18h30 đến 18h55:

+ Chia sẻ về Klaytn và các công cụ hỗ trợ nhà phát triển Klaytn

+ Phần hỏi đáp với Klaytn

– Từ 18h55 đến 19h15:

+ Chia sẻ về Chương trình IOK, Giao diện lập trình ứng dụng (API) Kaytn

+ Giới thiệu về Oracle Network (Ngôn ngữ: Tiếng Việt)

+ Giới thiệu Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) và Giao diện lập trình ứng dụng (API) cho ví

– Từ 19:15 đến 19:35: Phiên tranh luận với chủ đề: “Tương lai của các lớp học Blockchain”

– Từ 19h35 đến 20h35: Lễ trao giải Klaytnovators Hackathon

– Từ 20:20 đến 21:30: Tự do giao lưu, giao lưu và kết nối

Ngoài ra, còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại sự kiện này:

– Thời gian: từ 5h30 chiều đến 9h30 tối ngày 22/09/2023

– Địa điểm: Eastin Hotel & Residences Hà Nội, 21 Duy Tân, Hà Nội

– Đăng ký MIỄN PHÍ tại: https://lu.ma/igniteonklaytn

Hashtag: #Klaytnovators #KlaytnMeetup #IgniteOnKlaytn

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Quỹ Klaytn (Quỹ Klaytn)

Quỹ Klaytn được thành lập vào năm 2020 để mở rộng hệ sinh thái của Klaytn, nền tảng blockchain Lớp 1 toàn cầu và từ đó đã tích cực cộng tác với các thành viên Hội đồng quản trị từ khắp nơi trên thế giới. Quỹ Klaytn tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng và phát triển các công nghệ mới để đảm bảo rằng Klaytn hoàn thành vai trò của mình như một nền tảng blockchain mở, đáng tin cậy và bền vững cho cả nhà phát triển và người dùng.

Quỹ Klaytn cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra quyết định để đảm bảo hệ sinh thái tiếp tục mở rộng quy mô một cách tối ưu trong bối cảnh blockchain đang thay đổi nhanh chóng. Phù hợp với lộ trình quản trị dài hạn của mình, Quỹ Klaytn có kế hoạch triển khai đầy đủ giai đoạn phân cấp của Blockchain Klaytn vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Hashtag: #Klaytnovators #KlaytnMeetup #IgniteOnKlaytn

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.