Schneider Electric là nhà tài trợ cho ReThink HK 2023 sẽ diễn ra vào ngày 14 và 15 tháng 9 tại Hồng Kông

0

ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 12 tháng 9 năm 2023 – Chuyên gia năng lượngđi đầu về chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực quản lý năng lượng và tự động hóa, sẽ tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính của Nhà hát Cơ sở & Tòa nhà Bền vững) tại ReThink HK 2023, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 14 và 15 tháng 9 tại Hội trường 1CDE của Hồng Kông. Trung tâm Hội nghị và Triển lãm (HKCEC).

ReThink HK, bước sang năm thứ tư, là một trong những sự kiện kinh doanh lớn nhất của Hồng Kông nhằm Phát triển bền vững và đại diện cho một nền tảng liên ngành để thúc đẩy chuyển đổi và đổi mới mang tính đột phá về môi trường, xã hội và quản trị (ESG).

Chia sẻ tầm nhìn và kinh nghiệm của Schneider Electric trong việc hội tụ số hóa và điện khí hóa để giải quyết những thách thức bền vững ngày nay.

Năm nay, Schneider Electric tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính của Nhà hát Cơ sở và Tòa nhà Bền vững, nơi sẽ tổ chức “Tái suy nghĩ về Không gian Xây dựng” kết hợp với chương trình Hồng Kông Xanh của Hội đồng Công cộng vào Ngày đầu tiên và chương trình “Tái suy nghĩ về Quản lý Cơ sở vật chất” trong hiệp hội. với Tổ chức Hiệp hội Quản lý Cơ sở Quốc tế tại Hồng Kông vào ngày 2.

Là một phần của sự hiện diện mở rộng tại hội nghị năm nay, đại diện của Schneider Electric sẽ phát biểu trong bảy phiên trong suốt hội nghị kéo dài hai ngày.

Ngày đầu tiên – 14 tháng 9:

Kỷ nguyên điện và kỹ thuật số mới cho Thành phố Xanh Thông minh của chúng ta – báo cáo của ông Jonathan Chiu, Chủ tịch Schneider Electric Hong Kong

Ngoài tầm với: Đẩy nhanh quá trình khử cacbon trên chuỗi giá trị trình bày bởi Bà Giuliana Auinger, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Bền vững của Schneider Electric tại Châu Á – Thái Bình Dương

Nắm bắt tương lai của thành phố xanh thông minh: công nghệ đổi mới – trình bày bởi ông Travis Kan, Giám đốc Bộ phận Năng lượng số và Sản phẩm năng lượng của Schneider Electric

Hành trình xe điện ở Hồng Kông: di chuyển con người và sản phẩm – báo cáo của Stephen Cheung, Giám đốc Bộ phận Giải pháp Thông minh và Năng lượng Kỹ thuật số tại Schneider Electric

Mở khóa tiềm năng của sự đa dạng, công bằng và hòa nhập tại nơi làm việc – bởi Ông Utkarsh Mittal, Trưởng nhóm Chuyển đổi Agile Toàn cầu – DEI & Wellbeing

Ngày thứ hai – 15 tháng 9:

Mua sắm bền vững: Điều chỉnh chiến lược quản lý cơ sở vật chất của thành phố chúng ta và tham vọng về carbon – báo cáo của ông Ken Lam, Giám đốc Chiến lược Tiếp thị và Thành công của Khách hàng tại Schneider Electric

Nhân tài xanh của Hồng Kông: xem xét lại việc tuyển dụng và giữ chân lực lượng lao động trong tương lai – trình bày bởi bà Priscilla Lin, Giám đốc Chiến lược và Phát triển bền vững, Schneider Electric.

Sự tham gia của Schneider Electric tại ReThink HK 2023 khẳng định vị thế dẫn đầu trong đổi mới bền vững. Các đại biểu được mời đến thăm gian hàng J20 để trải nghiệm các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến của Schneider Electric cho phép quản lý doanh nghiệp tích hợp trong toàn bộ vòng đời.

Các giải pháp, dịch vụ sau sẽ được trưng bày và giới thiệu tại gian hàng Schneider Electric:

Dịch vụ thế hệ tiếp theo

Giải pháp sạc cho xe điện

Tư vấn bền vững

Cố vấn tài nguyên EcoStruxure

Trung tâm Năng lượng EcoStruxure

Tư vấn xây dựng EcoStruxure

EcoStruxure cho Nền tảng quản lý tích hợp bán lẻ

ETAP

MTWO Xây dựng đám mây

Giải pháp quản lý nơi làm việc tích hợp Planon

Hashtag: #ReThinkHK23 #Chỉ Con Đường Phía Trước #Sự bền vững #khí hậu thay đổi #công trình xanh

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và nguồn lực của mình, tạo cầu nối dẫn tới sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự bền vững và hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ, sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối quy trình và năng lượng hàng đầu thế giới từ điểm cuối đến đám mây trong suốt vòng đời, cho phép quản lý doanh nghiệp tích hợp cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Với tư cách là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái hợp tác, đam mê các giá trị chung có ý nghĩa, toàn diện và được công nhận.

www.se.com/hk

Khám phá những hiểu biết mới nhất định hình tính bền vững, điện 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo tại Triển vọng của Schneider Electric.

Hashtag: #ReThinkHK23 #OnlyWayForward #sustainability #climatechange #greenbuildings

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.