Infineon ra mắt Không gian Đồng đổi mới tại Singapore để thu hút các công ty khởi nghiệp trong khu vực

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2023 – Tại OktoberTech™ Châu Á Thái Bình Dương vào thứ Sáu tuần trước (13 tháng 10), Infineon Technologies (được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, mã IFX) và tại Hoa Kỳ trên thị trường phi tập trung OTCQX International (mã: IFNNY) đã ra mắt Không gian Đồng đổi mới mở rộng tại Singapore để thu hút nhiều công ty khởi nghiệp từ Singapore và trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Các công ty khởi nghiệp tại Không gian Đồng đổi mới Infineon chụp ảnh cùng Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Low Yen Ling (giữa) và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Infineon Technologies Châu Á Thái Bình Dương CS Chua (phía sau cô).

Infineon cũng công bố hợp tác với Cơ quan khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (KOSME) để thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới của châu Á trong các giải pháp kỹ thuật số hóa học và khử cacbon. KOSME sẽ giới thiệu các công ty khởi nghiệp Hàn Quốc và các giải pháp đổi mới cho Infineon để Infineon xem xét và đánh giá nhu cầu kỹ thuật của họ. Các công ty khởi nghiệp được chọn sẽ có cơ hội tham gia Chương trình Đồng đổi mới khởi nghiệp toàn cầu của Infineon tại Hàn Quốc hoặc trở thành đối tác thường trú trong Không gian đồng đổi mới sáng tạo ở Singapore nếu họ muốn phát triển và thử nghiệm các giải pháp của mình ở Singapore và Đông Nam Á.

“Chúng ta phải đối mặt với một tương lai phụ thuộc vào các giải pháp đổi mới về năng lượng xanh và hiệu quả, Internet vạn vật (IoT) thông minh và an toàn cũng như khả năng di chuyển sạch sẽ và an toàn. “Thông báo hôm nay về Không gian Đồng đổi mới lớn nhất và mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với KOSME tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc định hình một tương lai bền vững với hệ sinh thái của chúng tôi.”

Ra mắt vào năm 2018, Không gian Đồng đổi mới Infineon là một phần của Chương trình Đồng đổi mới Khởi nghiệp Toàn cầu của Infineon nhằm giúp các công ty khởi nghiệp phát triển sản phẩm bằng cách cung cấp hỗ trợ, hướng dẫn và tư vấn về công nghệ bán dẫn. Không gian Đồng Đổi mới ở Singapore là địa điểm duy nhất có không gian làm việc dành riêng cho các công ty khởi nghiệp tham gia chương trình 12 tháng với Infineon. Các công ty khởi nghiệp trong chương trình có thể tận dụng hệ sinh thái Infineon, bao gồm khách hàng và đối tác kinh doanh, tại các quốc gia nơi Infineon có mặt.

Infineon đã đặt Singapore làm trụ sở chính ở Châu Á-Thái Bình Dương trong hơn 50 năm và đã đầu tư 700 triệu đô la Singapore (SGD) trong thập kỷ qua. Singapore là quốc gia đi đầu trong việc phát triển các giải pháp nhà máy thông minh và là trung tâm thử nghiệm toàn cầu cho bộ vi điều khiển ô tô. Đây cũng là đầu mối quan trọng cho các hoạt động phân phối toàn cầu của Infineon và là một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) vi điện tử hàng đầu ở Châu Á.

Hashtag: #infineon #oktobertech #Đồng đổi mới

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về OktoberTech™

OktoberTech™ là định dạng sự kiện toàn cầu của Infineon, nhằm mục đích chứng minh cách công nghệ trong tương lai có thể thúc đẩy quá trình khử cacbon và số hóa. Được tổ chức tại các khu vực có hệ sinh thái đổi mới sôi động, OktoberTech™ quy tụ khách hàng, công ty khởi nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia.

Thông tin về Infineon Technologies AG

Là công ty bán dẫn hàng đầu thế giới về hệ thống điện và Internet vạn vật (IoT), Infineon Technologies AG thúc đẩy quá trình khử cacbon và số hóa bằng các sản phẩm và giải pháp của mình. Công ty có khoảng 56.200 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu khoảng 14,2 tỷ euro trong năm tài chính 2022 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2022). Infineon Technologies được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức (mã: IFX) và tại Hoa Kỳ trên sàn giao dịch phi tập trung quốc tế OTCQX (mã: IFNNY).

Thêm thông tin có sẵn tại www.infineon.com

Hashtag: #infineon #oktobertech #Đồng đổi mới

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.