Khám phá sự phát triển của F5G, Huawei ra mắt ba giải pháp mạng quang dành cho doanh nghiệp

0

THƯỢNG HẢI, 25/09/2023 /PRNewswire/ — Tại Hội nghị thượng đỉnh “Sự phát triển của F5G, mang trí thông minh đến khắp mọi nơi” được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện HUAWEI CONNECT 2023, Huawei đã chia sẻ các hoạt động ứng dụng F5G của mình với các khách hàng và đối tác toàn cầu trong các ngành như năng lượng điện, giáo dục, bất động sản, sản xuất và chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa, hãng còn đưa ra nhiều sản phẩm và giải pháp sáng tạo.

Trong bài phát biểu quan trọng của mình, ông Richard Jin, Chủ tịch Dòng sản phẩm kinh doanh quang học của Huawei, cho biết: “Giữa bối cảnh ứng dụng AI ngày càng tăng, ngành này đặt ra những yêu cầu mới về cảm biến và kết nối. Trí tuệ ngành đòi hỏi một mạng cảm biến và một mạng toàn quang. Trong quá trình phát triển trí tuệ của ngành, Huawei tiếp tục khám phá cảm biến ngành, mạng khuôn viên toàn quang, mạng sản xuất WAN, kết nối trung tâm dữ liệu và mạng dân cư. Trên hết, chúng tôi đã tung ra một loạt sản phẩm và giải pháp F5G cải tiến để hỗ trợ các ngành công nghiệp sử dụng AI”.

Richard Jin, President of Huawei Optical Business Product Line

Các tình huống trong khuôn viên: Huawei đã phát hành giải pháp FTTO 2.0. Dựa trên công nghệ XGS-PON Pro, giải pháp này hỗ trợ 12.5G/25G cho các phòng, 2.5G/10G cho các AP và 2.5G cho máy tính để bàn, xây dựng mạng toàn quang 10G xanh và hỗ trợ trí thông minh trong khuôn viên. Với mạng siêu băng thông rộng, đơn giản hóa, chất lượng cao và xanh, giải pháp này có thể được sử dụng trong các tình huống nhằm cho phép truyền tải thống nhất tất cả các dịch vụ trên một sợi quang và đáp ứng yêu cầu của khách hàng về xây dựng mạng khuôn viên thế hệ mới.

Ngành điện lực và giao thông vận tải: Huawei đã ra mắt giải pháp SE-OTN, được áp dụng để tái thiết SDH tại nhiều trạm khác nhau, bao gồm trạm biến áp, trạm đường ray, trạm thu phí và BVS dầu khí. Sử dụng tiêu chuẩn đơn vị dịch vụ quang học (OSU) thế hệ mới để phát triển SDH, giải pháp này cung cấp băng thông gấp 10 lần so với mạng SDH truyền thống và kế thừa tính bảo mật và độ tin cậy cao của các mạng đó. Không giống như các giải pháp OTN thông thường, giải pháp SE-OTN không yêu cầu các thiết bị lớp quang phức tạp, do đó giúp việc quy hoạch mạng và O&M trở nên đơn giản hơn rất nhiều, đồng thời giảm chi phí xây dựng một cách hiệu quả. Do đó, giải pháp này đại diện cho sự lựa chọn tối ưu cho các ngành đang tìm cách phát triển mạng lưới sản xuất SDH của mình.

Kịch bản bảo vệ vành đai: Huawei đã ra mắt giải pháp bảo vệ vành đai đầu tiên trong ngành cho phép liên kết quang học-hình ảnh và cảm biến đa chiều. Tại Hội nghị thượng đỉnh, Huawei đã cùng các đối tác phát hành Sách trắng về kỹ thuật liên kết quang học-hình ảnh để bảo vệ vành đai.

Trong tương lai, Huawei sẽ tiếp tục đổi mới dựa trên sự phát triển của F5G, phát triển các sản phẩm và giải pháp hàng đầu, đồng thời hợp tác với khách hàng và đối tác để hỗ trợ nâng cấp thông minh cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Liên hệ

hwebgcomms@huawei.com 

SOURCE HuaweiNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.