Kumwell và Giám đốc điều hành được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Kumwell Corporation Public Company Limited (Kumwell) – một công ty sản xuất và phân phối sản phẩm công nghiệp của Thái Lan và ông Boonsak Kiatjaroonlert, Giám đốc điều hành (CEO) của công ty đã được vinh danh với Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và Doanh nhân bậc thầy tại Asia Pacific Enterprise Giải thưởng Thái Lan 2023.

Giải thưởng ghi nhận những đóng góp nổi bật của Kumwell cho lĩnh vực sản phẩm công nghiệp và thương mại, cũng như sự lãnh đạo xuất sắc của ông Boonsak Kiatjaroonlert trong việc thúc đẩy sự thành công và tăng trưởng bền vững của công ty.

Được thành lập vào năm 1996, Kumwell tập trung vào sản xuất và phân phối các sản phẩm thuộc nhóm hệ thống nối đất và hệ thống chống sét. Với sản phẩm được xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia, Kumwell cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng được kiểm nghiệm và chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế như UL, IEEE, IEC và tiêu chuẩn ngành của Thái Lan. Thiết bị chống sét thương hiệu Kumwell có phòng thử nghiệm đã được Viện Tiêu chuẩn Công nghiệp Thái Lan (TISI) chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025, phòng thí nghiệm đầu tiên ở ASEAN.

Tầm nhìn của Kumwell là trở thành công ty dẫn đầu về các giải pháp hệ thống chống sét hoàn chỉnh và đổi mới về bảo mật với thương hiệu mạnh nhất và tăng trưởng bền vững.

Dưới sự lãnh đạo của ông Boonsak Kiatjaroonlert, công ty đã tạo ra những cải tiến về an toàn như hệ thống cảnh báo sét thông minh, hệ thống quản lý sét thông minh… và liên tục phát triển chúng cho đến khi ngang bằng với các tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại sự an toàn cho người dân. tài sản và hệ điều hành trong mọi lĩnh vực. Nhờ đó, Kumwell đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh: sản xuất và phân phối sản phẩm.

Ông Boonsak Kiatjaroonlert cũng khởi xướng và áp dụng Nguyên tắc quản lý rủi ro bền vững (Rủi ro ESG: Môi trường, xã hội, quản trị) và Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên hợp quốc trong chiến lược gắn kết với xã hội, môi trường, bao gồm cả các bên liên quan của tổ chức. thúc đẩy nền kinh tế bên trong và bên ngoài tổ chức. Vì vậy, cam kết phát triển công ty theo Kumwell CSV: Tạo ra giá trị chung (CSV) – An toàn cho xã hội” đã được thực hiện trong 10 năm qua kể từ năm 2007 và được xác định trong Bản mô tả công việc (JD) – Chỉ số chính Hiệu suất – KPI của toàn thể nhân viên và được công bố trực tuyến. ) và các kênh truyền thông doanh nghiệp ngoại tuyến và trực tuyến.

Ngoài ra, Kumwell còn có chính sách đổi mới liên tục trong chiến lược doanh nghiệp của mình; bao gồm môi trường, xã hội và quản trị tốt để hỗ trợ các thách thức kinh doanh khác nhau có thể phát sinh trong tương lai. Cuối cùng, mục tiêu chính của công ty là tạo ra những đổi mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả hơn và nâng cao tiềm năng cạnh tranh của công ty với các đối thủ trong nước và các nhà xuất khẩu để công ty tăng trưởng và phát triển bền vững. Trong tương lai, Kumwell cũng sẽ cố gắng tạo ra lợi nhuận công bằng cho tất cả các bên liên quan trong khuôn khổ quản trị doanh nghiệp tốt.

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo. \

Thông tin về Enterprise Asia

Enterprise Asia là một tổ chức phi chính phủ (NGO) có mục tiêu tạo ra một châu Á giàu tinh thần kinh doanh như một động lực hướng tới phát triển kinh tế xã hội bền vững và tiến bộ trong một thế giới hòa bình và bình đẳng về kinh tế. Hai trụ cột cho sự tồn tại của Enterprise Asia là đầu tư vào con người và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm. Enterprise Asia hợp tác với các chính phủ, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đẩy khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh, cải thiện vị thế kinh tế của người dân trên khắp châu Á và đảm bảo di sản hy vọng, đổi mới và lòng dũng cảm cho các thế hệ tương lai. Vui lòng truy cập www.enterpriseasia.org để biết thêm thông tin.

Thông tin về Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (Asia-Pacific Business Awards))

Ra mắt vào năm 2007, Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á-Thái Bình Dương là giải thưởng uy tín nhất trong khu vực dành cho sự xuất sắc của doanh nghiệp, sự đổi mới liên tục và khả năng lãnh đạo bền vững. Giải thưởng cung cấp một nền tảng để các công ty và chính phủ công nhận sự xuất sắc của doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy sự đổi mới lớn hơn, thực hành kinh doanh công bằng và tăng trưởng trong tinh thần kinh doanh.

Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á-Thái Bình Dương, một giải thưởng khu vực, quy tụ các doanh nhân hàng đầu với tư cách là tiếng nói mạnh mẽ cho tinh thần kinh doanh và chỉ đóng vai trò là trung tâm kết nối khi được mời. Chương trình đã phát triển bao gồm 16 quốc gia/vùng lãnh thổ và thị trường trên khắp Châu Á. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.apea.asia.

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.