Mô hình ngôn ngữ lớn Hua Zang 1.1 của Xiao-I Corporation hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Nhật

0

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 7 tháng 10 năm 2023 – Xiao-I Corporation (sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Hoa Kỳ, mã AIXI) đã phát hành Mô hình ngôn ngữ lớn Hua Zang 1.1 được phát triển độc lập. Mô hình này tăng cường hỗ trợ toàn diện cho các kịch bản ứng dụng đa ngôn ngữ, nâng cao hơn nữa việc cung cấp sản phẩm của mình. Nó được coi rộng rãi trong ngành như một giải pháp để giải quyết những điểm yếu mà một số ngành gặp phải trong các ứng dụng tập lệnh đa ngôn ngữ.

Là một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) tổng hợp được sản xuất tại Trung Quốc, được định vị là “khả năng kiểm soát, tùy chỉnh và phân phối”, Mô hình ngôn ngữ lớn Hua Zang đã đạt được tiến bộ đáng chú ý về chi phí phân phối. Phiên bản 1.1 được phát hành gần đây đưa khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ lên một tầm cao mới, giới thiệu hỗ trợ cho hai ngôn ngữ bổ sung: tiếng Anh và tiếng Nhật. Tiện ích mở rộng này cho phép các ứng dụng tương tác trong các tình huống song ngữ, chẳng hạn như bao gồm hội thoại, tạo văn bản, dịch thuật… mở rộng đáng kể khả năng ứng dụng của nó.

Hỗ trợ ngôn ngữ luôn là vấn đề khó khăn khi đẩy mạnh ứng dụng trong hoạt động thực tế của một số công ty thương mại điện tử xuyên biên giới hướng tới thị trường nước ngoài. Các nhà phân tích trong ngành tin rằng việc tích hợp khả năng đa ngôn ngữ vào mô hình ngôn ngữ lớn Hua Zang sẽ giúp người dùng doanh nghiệp có liên quan thực hiện các ranh giới kinh doanh xuyên biên giới được hỗ trợ bởi AI một cách hiệu quả, từ đó mở rộng ranh giới của các ứng dụng.

Ngoài ra, phiên bản mới cũng đã cập nhật và cải thiện khả năng kiểm soát đầu ra. Giới thiệu mô-đun kiểm soát và dự đoán rủi ro văn bản, cho phép giám sát thông minh quy mô và rủi ro của nội dung được tạo, từ đó đảm bảo tính bảo mật và khả năng kiểm soát quy trình ứng dụng của người dùng doanh nghiệp.

Hỗ trợ ngôn ngữ mở rộng sẽ giúp việc triển khai mô hình ngôn ngữ lớn Hua Zang trên nhiều ngành dọc khác nhau dễ dàng hơn, đồng thời khả năng kiểm soát sản xuất tốt hơn mang lại cho doanh nghiệp cảm giác an toàn. Điều này dự kiến ​​sẽ dẫn đến việc mở rộng cơ sở người dùng. Với động lực kép của lặp lại công nghệ và ứng dụng kinh doanh, mô hình ngôn ngữ lớn Hua Zang đang dần hướng tới mục tiêu là một hệ thống AI chung và sẽ đẩy nhanh tiến độ trao quyền cho AI trong các ngành và lĩnh vực khác nhau ở Trung Quốc.

Thẻ bắt đầu bằng #: #HuaZangLargeLanguageModel

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thẻ bắt đầu bằng #: #HuaZangLargeLanguageModel

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.