BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 26 tháng 4 năm 2023 – Tập đoàn Chris-Craft vừa mua lại Công ty TNHH MGC Marine & Chartered (ASIA) (MGC Marine), một công ty con của Millennium Group Corporation (ASIA) PCL (MGC-ASIA). , hãng đóng thuyền nổi tiếng của Mỹ (có lịch sử 149 năm từ 1874 đến nay), chỉ định là nhà bán lẻ ủy quyền độc quyền thuyền máy thương hiệu Chris-Craft tại Mỹ, Thái Lan và khu vực ASEAN.

Nhân dịp này, MGC Marine đã tổ chức lễ khai trương trung tâm dịch vụ và phòng trưng bày xuồng máy thương hiệu Chris-Craft tại Riverdale Marina, phía bắc Bangkok.

Trung tâm dịch vụ và phòng trưng bày Chris-Craft mới tại Riverdale Marina, gần Bangkok, Thái Lan.

Ông Stephen F. Heese, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Chris-Craft Corporation, cho biết: “Trong hơn 149 năm, Chris-Craft đã mang đến trình độ thủ công cao và sự sang trọng đích thực, trở thành một biểu tượng của Mỹ. Kinh nghiệm của MGC Marine trong phân khúc xuồng máy hạng sang cỡ nhỏ sẽ giúp Chris-Craft mở rộng hoạt động tại Thái Lan và khu vực ASEAN, một thị trường đang phát triển nhanh chóng cho các hoạt động giải trí trên biển. Những chiếc xuồng máy chất lượng cao của chúng tôi, kết hợp với Hệ sinh thái Di động Lối sống Hàng hải MGC, sẽ đưa Chris-Craft trở thành thương hiệu xuồng máy hàng đầu ở Thái Lan và ASEAN.”

Trung tâm dịch vụ và phòng trưng bày Chris-Craft mới tại Riverdale Marina gần Bangkok, Thái Lan, trưng bày các mẫu Calypso 24 (trên) và Catalina 24 (dưới).

Tiến sĩ Sunhavut Thamchuanviriya, Giám đốc điều hành của Millennium Group Corporation (ASIA) PCL, cho biết: “Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) của thị trường hàng hải toàn cầu hiện vào khoảng 7%, với khu vực châu Á-Thái Bình Dương đứng thứ ba thế giới . . Thị trường xuồng máy giải trí đang tăng trưởng đáng kể, đặc biệt là sau khi đại dịch COVID-19 khiến lối sống của mọi người trở nên tập trung hơn, ưu tiên quyền riêng tư.”

Hệ sinh thái kinh doanh và chuyên môn dịch vụ khách hàng của MGC-ASIA, cũng như các đối tác Thái Lan như Riverdale Marina ở Pathumthani và Ocean Marina ở Pattaya, đóng một vai trò quan trọng trong ngành du thuyền giải trí. Với hệ thống di chuyển phong cách sống MGC-ASIA, Chris-Craft sẵn sàng trở thành thương hiệu thuyền máy hàng đầu tại Thái Lan và ASEAN.

Mô hình Chris-Craft 'Launch 27' trên sông Chao Phraya ở Bangkok, Thái Lan

Ông Bjorn Antonsson, Giám đốc Kinh doanh Hàng hải Quốc tế tại Millennium Group Corporation (ASIA) PCL, cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch mở rộng sang ASEAN, một thị trường đang phát triển nhanh với hơn 700 triệu dân, 170.000 km bờ biển và nhiều tuyến đường thủy quan trọng. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm các nhà phân phối quan tâm trên toàn khu vực. Trung tâm dịch vụ và phòng trưng bày Chris-Craft của chúng tôi ở Riverdale Marina trên Sông Chao Phraya, với Trung tâm Huấn luyện Hàng hải sắp khai trương. Tôi tự hào rằng Chris-Craft đã chọn chúng tôi là đại lý ủy quyền độc quyền về xuồng máy sang trọng cho Thái Lan và ASEAN.”

Chris-Craft Thái Lan sẽ ra mắt với ‘Dòng Starter’, ‘Dòng Calypso’ và ‘Dòng Catalina’ của nghề giải trí có động cơ. Phòng trưng bày Chris-Craft mới trưng bày tối đa 6 con tàu và có các sảnh khách ấm cúng, sang trọng cũng như “Ban công Hoàng hôn” ngoài trời mang đến tầm nhìn ngoạn mục. Dịch vụ sau bán hàng được cung cấp tại Trung tâm dịch vụ Chris-Craft bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi Mercury Marine Singapore. Chủ sở hữu thuyền máy Chris-Craft sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ được cá nhân hóa, với đội ngũ nhân viên bến du thuyền chuyên nghiệp sẵn sàng hạ thủy và thu thuyền của họ sau mỗi chuyến đi, sau đó là vệ sinh kỹ lưỡng trước khi đưa thuyền vào vị trí an toàn tại bến tàu khô.

Từ trái sang: Ông Stephen F. Heese, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Chris-Craft Corporation;  Tiến sĩ Sunhavut Thamchuanviriya, Giám đốc điều hành Tập đoàn, Millennium Group Corporation (ASIA) PCL;  và ông Bjorn Antonsson, Giám đốc Kinh doanh Hàng hải Quốc tế, Millennium Group Corporation (ASIA) PCL.

Riverdale Marina và Marina Plaza cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho các hoạt động bãi biển khác nhau. Khách hàng Thái Lan và các nước ASEAN sẽ được tận hưởng những trải nghiệm độc đáo như du lịch biển, khách sạn, sân golf, dinh thự cao cấp, trung tâm mua sắm và không gian mở để tổ chức sự kiện ngoài trời.

Dưới sự quản lý của Công ty TNHH MGC Marine and Charter (ASIA), Chris-Craft Thái Lan cung cấp gói ‘Chương trình sở hữu thuyền’ hoàn chỉnh bao gồm dịch vụ bảo trì và hậu mãi đầy đủ, cùng với ‘Alfa X’ với tư cách là cố vấn tài chính chuyên nghiệp và bảo hiểm bởi Howden Maxi.

Để biết thêm thông tin hoặc để trở thành người bán lại, hãy liên hệ với Chris-Craft Thái Lan: +662-430-6688; info@chriscraftasean.com

Facebook: www.facebook.com/chriscraft.th

Instagram: instagram.com/chriscraft.th

Hashtag: #MGCMarine #ChrisCraftThái Lan #ChrisCraft #MGCASIA

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Hashtag: #MGCMarine #ChrisCraftThailand #ChrisCraft #MGCASIA

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.