THƯỢNG HẢI, 26/04/2023 /PRNewswire/ — Với tư cách là nhà phân phối được ủy quyền, Mouser Electronics, Inc. chú trọng vào việc nhanh chóng ra mắt các sản phẩm và công nghệ mới, mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời và giảm thời gian ra mắt thị trường từ khâu thiết kế đến khâu cung cấp™ . Hơn 1.200 thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn và điện tử đã đặt niềm tin vào Mouser với mong muốn được hỗ trợ trong việc giới thiệu sản phẩm tới thị trường toàn cầu. Khách hàng của Mouser có thể tin tưởng vào các sản phẩm chính hãng được chứng nhận 100% cũng như có thể truy xuất đầy đủ nguồn gốc từ mỗi nhà sản xuất.

(PRNewsfoto/Mouser Electronics)

Trong quý trước, Mouser đã tung ra hơn 15.000 sản phẩm sẵn sàng để xuất xưởng, trong số đó đã có hơn 8.000 sản phẩm chỉ trong tháng 3.

Một số sản phẩm được Mouser giới thiệu từ tháng 1 đến tháng 3 bao gồm:

 • Bộ vi điều khiển STMicroelectronics STM32C0x Arm® Cortex®-M0+ 32 bit

  Thu hẹp khoảng cách giữa các bộ vi điều khiển 8 bit hoặc 16 bit và các thiết bị 32 bit có hiệu năng cao hơn, sê-ri STM32C0x mang lại cơ hội sử dụng các lợi ích của thiết kế STM32. Được hỗ trợ bởi lõi Arm Cortex-M0+ chạy ở tốc độ 48 MHz, STM32C0x giúp các nhà phát triển thực hiện được nhiều hơn với mức chi phí tiết kiệm hơn. Các thiết bị này có khả năng tích hợp cao, lý tưởng cho nhiều ứng dụng tiêu dùng, công nghiệpthiết bị, ngoài ra các thiết bị này còn được tối ưu hóa cho các giải pháp Internet vạn vật (Internet of Things, IoT).
 • Bộ đánh giá NXP Semiconductors MC56F80000-EVK

  Bộ đánh giá NXP Semiconductors MC56F80000-EVK là một nền tảng phát triển có chi phí cực rẻ dành cho dòng bộ vi điều khiển/bộ điều khiển tín hiệu số MC56F80x với khả năng tương thích ổ cứng với bố cục chân cắm Arduino™ R3. Bộ đánh giá có gia tốc kế MEMS 3 trục, PWM và đèn LED cho người dùng, nút cho người dùng, mạch thử ADC, mạch thử OPAMP và bộ nhớ flash nối tiếp bên ngoài.
 • Micrô TDK InvenSense ICS-40800 Ultra-Low Noise Directional MEMS

  Micrô ICS-40800 MEMS có tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (SNR) cực cao 70 dBA và dung sai độ nhạy ±1 dB, giúp micrô này trở thành thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng giọng nói và điều khiển giọng nói trường xa. Thiết bị bao gồm cả cổng âm thanh trên và dưới, nhờ vậy thiết bị có thể phát huy độ nhạy biến thiên theo âm thanh dựa trên góc đến.
 • Đầu nối sạc di động Blind Mating của TE Connectivity (TE)

  Các đầu nối sạc di động Blind Mating này được tối ưu hóa cho rô-bốt di động tự hành (AMR) và các phương tiện tự hành trong không gian nhà kho tự động hóa. Các đầu nối sạc di động này được cung cấp trong các tùy chọn tiếp điểm hai và ba nguồn với tối đa tám tiếp điểm tín hiệu giúp giảm thời gian lắp đặt và chu kỳ cải tiến. Sê-ri này mang đến vòng đời chu kỳ ghép nối tương thích cao và có tính năng như một giải pháp mô-đun sẽ hỗ trợ nhiều loại cấu hình, dữ liệu và cảm biến.

Để xem thêm các mục tin nổi bật của New Product Insider, hãy truy cập https://www.mouser.com/newproductinsider.

Để biết thêm tin tức về Mouser, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/newsroom/.

Logo (PRNewsfoto/Mouser Electronics)

 

 

 

SOURCE Mouser ElectronicsNguồn tin: PR Newswire

Chia sẻ.