TUMI công bố quan hệ đối tác chính thức với Đội nữ Tottenham Hotspur cho Mùa giải 2023-2024

0

Hành lý & Túi xách của Thương hiệu sẽ được Đội một nữ sử dụng trong những chuyến hành quân của họ 

NEW YORK, Ngày 6 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/– Hôm nay, thương hiệu du lịch và phong cách sống quốc tế TUMI đã công bố hợp tác cùng với Đội nữ Tottenham Hotspur cho mùa giải hiện tại.

TUMI x Tottenham Hotspur Women Partnership

TUMI đã trở thành đối tác hành lý chính thức của Đội nữ và sẽ có mặt trên mặt sau áo đấu của cầu thủ trong tất cả các trận đấu — lần đầu tiên cho thương hiệu phong cách sống này.

Cầu thủ, huấn luyện viên và đội ngũ hỗ trợ sẽ lên đường với các sản phẩm TUMI được cá nhân hóa để giúp mang lại những tính năng và sự dễ dàng cho hành trình của họ cho mọi trận đấu tại nhà và sân khách mùa này. Các sản phẩm bao gồm các sản phẩm từ một số bộ sưu tập mang tính biểu tượng của TUMI, chẳng hạn như vali 4 bánh có thể mở rộng 19 độ quốc tế, túi Ba lô tìm kiếm Alpha Bravo, túi Mỹ phẩm Voyageur Madeline, Just in Case ® bánh duffels và khốiđ óng gói hai mặt.

Mối quan hệ đối tác mới nhất này củng cố hơn nữa mối quan hệ của TUMI với Câu lạc bộ, trước đây đã hợp tác với Đội nam cho Tour du lịch châu Á-Thái Bình Dương gần đây. Trong khi đó, Đội trưởng Heung-Min Son cũng là đại sứ TUMI toàn cầu.

“Cơ hội tiếp tục mở rộng và củng cố hơn nữa mối quan hệ hợp tác của TUMI với Tottenham Hotspur Nữ là điều tất yếu đối với chúng tôi và cũng nhất quán với cam kết của chúng tôi trong việc hoàn thiện hành trình theo đuổi đam mê của họ. Các sản phẩm của TUMI có cốt yếu là sự xuất sắc và bền bỉ, và có thể hỗ trợ các cầu thủ của đội nữ thi đấu ở đẳng cấp cao nhất của họ là một vinh dự lớn, ” Jill Krizelman, Phó Chủ tịch Cấp cao về Tiếp thị và Thương mại Điện tử Toàn cầu tại TUMI cho biết.

Todd Kline, Giám đốc Thương mại, Tottenham Hotspur, chia sẻ: “Câu lạc bộ đánh giá rất cao TUMI và các sản phẩm của họ sau các mối quan hệ đối tác thành công gần đây. Chúng tôi biết rằng các cầu thủ của chúng tôi sẽ hưởng lợi rất lớn từ các sản phẩm TUMI trong các chuyến đi và về từ các trận đấu của họ. Ngay trước trận đấu sân nhà đầu tiên của mùa giải, mối quan hệ đối tác mới này làm tăng thêm sự phấn khích cho mùa giải mới và cho thấy việc được kết hợp với Tottenham Hotspur Nữ là điều rất hào hứng.”

Logo của TUMI sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên áo đấu cầu thủ trong trận đấu sân nhà WSL đầu tiên vào Chủ nhật này với Bristol City Women. Theo dõi các kênh xã hội @tumitravel và @ spurswomen.

Giới thiệu về TUMI 

Kể từ năm 1975, TUMI đã tạo ra các mặt hàng thiết yếu sang trọng dành cho doanh nhân, du lịch và biểu diễn đẳng cấp thế giới, được thiết kế để nâng cấp, đơn giản hóa và làm đẹp mọi khía cạnh của cuộc sống khi di chuyển. Kết hợp các tính năng hoàn hảo với tinh thần sáng tạo, chúng tôi cam kết là đối tác suốt đời của những người di chuyển và nhà sản xuất nhằm tiếp sức cho hành trình theo đuổi đam mê của họ. Để biết thêm về TUMI, hãy truy cập TUMI.com. Logo TUMI và TUMI là thương hiệu đã đăng ký của Tumi, Inc. © 2023 Tumi, Inc.

Liên hệ Truyền thông:

Alexandra Gillis 

alexandra.gillis@tumi.com

TUMI Logo

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/10/TUMI-cong-bo-quan-he-doi-tac-chinh-thuc-voi.jpg 

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/10/1696599224_581_TUMI-cong-bo-quan-he-doi-tac-chinh-thuc-voi.jpg

SOURCE Tumi, Inc.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.