Nhiều công ty công nghệ sinh học Trung Quốc tìm kiếm cơ hội đầu tư và kinh doanh ở Đông Nam Á

0

HỒNG KÔNG SAR – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 12 năm 2023 – Gần đây, KPMG Trung Quốc đã dẫn đầu một phái đoàn gồm các giám đốc điều hành và quản lý cấp cao của các công ty công nghệ sinh học đến từ Trung Quốc để khám phá cơ hội đầu tư và kinh doanh tại nhiều thị trường đang phát triển nhanh ở Đông Nam Á và Châu Á- Thái Bình Dương. Đông Nam Á và khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã trở thành những điểm đến quan trọng cho việc mở rộng công nghệ sinh học toàn cầu, được thúc đẩy bởi sự hợp tác mạnh mẽ giữa Trung Quốc và khu vực thông qua Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường. Chuyến trinh sát này tiếp tục hoạt động thăm dò cơ hội thông qua việc tổ chức thành công Diễn đàn Trung Đông KPMG Trung Quốc vào tháng 5 năm 2023.

Tại diễn đàn trực tiếp kéo dài sáu ngày từ ngày 4 đến ngày 9 tháng 12, 20 giám đốc điều hành và quản lý cấp cao của các công ty công nghệ sinh học Trung Quốc đã đến thăm các tổ chức nổi tiếng ở Trung Quốc, Singapore và Indonesia, bao gồm Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore (EDB), Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu (A*STAR), Công nghệ Garea, Rxilient Health Pte.Ltd. Giới hạn. (Rxilient), Ngân hàng DBS, Tập đoàn Vốn Quốc tế Trung Quốc (CICC), Phát triển Khu công nghiệp Trung Quốc-Singapore Tô Châu, Bộ Y tế Indonesia, PT Etana Biotechnologists Indonesia (Etana), Công ty Công nghệ Y tế UBC, Tigermed, CFLD…

Những chuyến thăm này đã cung cấp những hiểu biết có giá trị về động lực thị trường địa phương, bối cảnh pháp lý, cơ sở hạ tầng nghiên cứu và phát triển (R&D) cũng như các cơ sở nghiên cứu lâm sàng. Diễn đàn đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc thảo luận về lộ trình toàn cầu hóa và kế hoạch triển khai hiệu quả.

Frank Mei, Giám đốc Dịch vụ Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp tại KPMG Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc và Giám đốc Tư vấn Khoa học Đời sống tại KPMG Trung Quốc, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về sự phát triển của thị trường dược phẩm toàn cầu, sự phát triển và triển vọng đổi mới công nghệ sinh học của Trung Quốc, cũng như sự phát triển nhanh chóng của hoạt động R&D quốc gia trong thời gian gần đây. Ông cũng cung cấp cái nhìn tổng quan về hỗ trợ chính trị, vốn, nâng cao năng lực R&D, cải thiện khả năng chi trả và các mô hình kinh doanh tiềm năng cho các công ty Trung Quốc hoạt động ở Châu Á và Thái Bình Dương.

Ông Frank Mei đã được mời có bài phát biểu quan trọng tại phiên họp MTF Trung Quốc-ASEAN của APACMed, thảo luận về các xu hướng MedTech mới nổi tại thị trường ASEAN, tiềm năng của các công ty Trung Quốc và việc xây dựng chiến lược. Mô hình phát triển kinh doanh vững chắc. Ông nhấn mạnh sáng kiến ​​chiến lược của KPMG Trung Quốc nhằm giúp các công ty công nghệ sinh học Trung Quốc thâm nhập vào các thị trường mới nổi trên toàn cầu, cung cấp hỗ trợ toàn diện trong suốt vòng đời dự án.

Trong chuyến thăm Bộ Y tế Indonesia, Fran Hou, giám đốc bộ phận khoa học đời sống của KPMG Trung Quốc, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác hệ sinh thái để cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân.

Phái đoàn công nghệ sinh học Trung Quốc đã đến thăm các văn phòng KPMG tại Singapore và Indonesia và gặp gỡ các đối tác khoa học đời sống toàn cầu của KPMG chịu trách nhiệm về Liên minh Châu Âu (EU), Vương quốc Anh và Hoa Kỳ tại Singapore. Các cuộc trò chuyện và trao đổi tập trung vào sự tăng trưởng và phát triển của các công ty công nghệ sinh học Trung Quốc trên thị trường toàn cầu.

Trong tương lai, KPMG Trung Quốc sẽ tiếp tục hỗ trợ các công ty công nghệ sinh học Trung Quốc khi họ định hướng tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu, giúp thúc đẩy những tiến bộ trong đổi mới và chăm sóc sức khỏe.

Hashtag: #KPMGTrung Quốc

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #KPMGTrung Quốc

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.