Octa tài trợ tài liệu giảng dạy và đài thọ phí thi IGCSE cho học sinh Ideas Academy (Malaysia).

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2023 – Công ty môi giới ngoại hối quốc tế Octa đã tài trợ lệ phí thi Chứng chỉ Giáo dục Trung học Quốc tế (IGCSE) dựa trên giáo trình Cambridge cho 16 sinh viên của Ideas Academy Malaysia. Không chỉ vậy: để chuẩn bị cho những học sinh này trước kỳ thi, giáo viên của các em đương nhiên cần sử dụng các phiên bản sách giáo khoa mới nhất. Đó là lúc Octa lại can thiệp bằng cách tài trợ cho việc mua những cuốn sách giáo khoa Cambridge mới này.

hình_1 (2).jpeg

Học sinh dự kiến ​​​​sẽ vượt qua kỳ thi ở các môn sau: Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Hóa học, Công nghệ thông tin, Nghiên cứu kinh doanh, Kế toán và Kinh tế. Mỗi học sinh phải vượt qua ít nhất 5 môn học. Kỳ thi dự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa thu năm 2023.

Phương châm của Ideas Academy là “Giáo dục cho tất cả” và sứ mệnh của Ideas Academy là đảm bảo rằng mọi thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 12 đến 18 đều nhận được nền tảng giáo dục trung học vững chắc. Đổi lại, điều này sẽ mang lại cho các em cơ hội trở thành những người trưởng thành tự tin, có trách nhiệm và thành công. Ideas Academy cung cấp nền giáo dục trực tuyến chất lượng cao, giá cả phải chăng kết hợp với các lớp học thể chất cho sinh viên ở Kuala Lumpur và Octa đã cố gắng trở thành đối tác thường xuyên trong những nỗ lực của Ideas Academy.

Từ năm 2012 đến nay, Ideas Academy đã cung cấp chương trình giáo dục trung học toàn diện dựa trên chương trình IGCSE nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện. Đây không phải là lần đầu tiên Octa và Ideas Academy hợp tác trong một dự án. Ví dụ, năm ngoái, công ty môi giới ngoại hối quốc tế này cũng đã thanh toán lệ phí thi giáo trình Cambridge IGCSE cho sinh viên Ideas Academy. Ngoài ra, Octa còn hỗ trợ Học viện Ý tưởng tổ chức một dạng hội thảo mới lạ về “hiểu biết về tài chính” như một phần của dự án từ thiện trong tháng Ramadan 2023.

Để kỷ niệm 12 năm thành lập, Octa quyết định thực hiện các dự án giáo dục không chỉ ở Malaysia mà còn ở Ấn Độ, Nigeria và Indonesia. Ví dụ, ở Ấn Độ, Octa đã giúp phân phát sách giáo khoa và vở ghi chép cho 106 sinh viên nghèo nhất tại Đại học Bách khoa Sita Rajaram. Tại lục địa châu Phi, ở Nigeria, công ty đã hỗ trợ thành lập 8 ‘Góc đọc sách’, một cách phổ biến và hiệu quả khác để phổ biến các tác phẩm văn học phù hợp đến giới trẻ, cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách của họ. Tại Indonesia, Octa đã giúp khởi động một dự án xóa mù chữ khác “Tôi thích đọc sách” với hệ thống phân phối “Thư viện trong hộp” độc đáo nhằm đào tạo giáo viên cách quản lý hiệu quả sách và tài liệu giáo dục trong thư viện trường học.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Octa

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về thứ tám

thứ tám là một công ty môi giới giao dịch ngoại hối quốc tế cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới kể từ năm 2011. Công ty cung cấp quyền truy cập miễn phí hoa hồng vào thị trường tài chính và các dịch vụ khác nhau được khách hàng từ 180 quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng, với hơn 42 triệu tài khoản thương mại. Các hội thảo trực tuyến, bài viết và công cụ phân tích miễn phí mà họ cung cấp giúp khách hàng đạt được mục tiêu đầu tư của mình.

Kể từ khi thành lập, OctaFX đã giành được hơn 60 giải thưởng khác nhau, bao gồm giải thưởng ‘Nhà môi giới trực tuyến toàn cầu tốt nhất năm 2022’ từ World Business Outlook và ‘Giải thưởng Nhà môi giới toàn cầu tốt nhất châu Á năm 2022’ từ tạp chí International Business; ‘Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất’ của Global Banking & Finance Review. Giải thưởng Châu Á năm 2021, Giải thưởng ‘Nhà môi giới ECN tốt nhất’ năm 2021 của Tài chính Thế giới và Giải thưởng ‘Nhà môi giới ECN tốt nhất’ năm 2021 của Tài chính Thế giới cho Nền tảng giao dịch di động tốt nhất năm 2022′ của Forex Brokers Awards.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Octa

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.



Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.