Pylontech đứng số 1 Nhà cung cấp Hệ thống Lưu trữ Năng lượng Dân dụng theo S&P Global Commodity Insights

0

THƯỢNG HẢI, 18/04/2023 /PRNewswire/ — Năm 2022, Pylontech đã được xếp hạng là nhà cung cấp thiết bị lưu trữ năng lượng bằng pin dân dụng số 1 về phương diện vận chuyển toàn cầu theo Chỉ số lưu trữ năng lượng dành cho thiết bị gia dụng được công bố gần đây của S&P Global Commodity Insights.

Báo cáo cập nhật hàng quý tổng hợp từ dữ liệu đã qua kiểm tra và xác minh tỉ mỉ thu thập từ các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành.

Thị phần Nhà cung cấp Hệ thống Lưu trữ Năng lượng Dân dụng năm 2022 (PRNewsfoto/Pylontech)

Pylontech đã trải qua một quỹ đạo tăng trưởng ấn tượng trong mười quý vừa qua, nổi bật với các lô hàng tăng vọt liên tục và thăng hạng đều đặn. Hưởng lợi từ thế mạnh về phát triển và nghiên cứu cũng như khả năng sản xuất toàn bộ, các sản phẩm của Pylontech đã ghi dấu ấn toàn cầu tại hơn 80 quốc gia và khu vực với hơn một triệu hệ thống lưu trữ năng lượng đã được đưa vào vận hành. Hành trình này đạt đến đỉnh cao khi công ty đạt vị trí số 1, đánh dấu một thành tích đáng nể.

Ông Geoffrey Song, Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh quốc tế của Pylontech cho biết: “Theo S&P Global Commodity Insights, năm 2022, thị trường đã trải qua mức tăng trưởng hơn gấp đôi so với năm ngoái. Mối quan hệ hợp tác toàn cầu là rất quan trọng đối với quá trình phát triển hiện tại và tương lai của ngành. Theo hệ tư tưởng thương mại tự do, các công ty từ nhiều quốc gia cũng đóng góp những lợi thế độc đáo của riêng họ, trong đó có những công ty từ Trung Quốc, vốn được hưởng toàn diện các nguồn lực từ chuỗi cung ứng và được quản lý tốt để sản xuất cũng như phân phối sản phẩm ngay cả trong thời điểm khó khăn. Chúng tôi mong muốn tiếp tục đạt được thành công lớn hơn thông qua hoạt động hợp tác khi hoàn thành sứ mệnh ‘giải phóng năng lượng CỦA BẠN một cách bền vững.”

Giới thiệu về Pylontech

Pylontech là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng pin chuyên dụng (BESS) bằng cách củng cố chuyên môn về điện hóa, điện tử công suất và tích hợp hệ thống để cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng đáng tin cậy trên toàn cầu. Với quá trình tăng trưởng liên tục và nhanh chóng, Pylontech đã trở thành nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng hàng đầu trên toàn thế giới.

Giới thiệu về S&P Global Commodity Insights

S&P Global Commodity Insights® cung cấp các tiêu chuẩn, quan điểm và giải pháp đáng tin cậy cho thị trường hàng hóa và năng lượng, giúp khách hàng mở rộng tầm nhìn ngắn hạn cũng như thu nhỏ bức tranh toàn cảnh. S&P Global Commodity Insights đã hợp nhất với IHS Markit vào năm 2022. 

SOURCE PylontechNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.