Rapid Physiocare Singapore nâng cấp dịch vụ bao gồm liệu pháp phục hồi chức năng tim phổi

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 4 năm 2023 – vật lý trị liệu nhanh đang tạo ra một bước đột phá mới tại Singapore với việc ra mắt phương pháp điều trị mới nhất: phục hồi chức năng tim phổi để giải quyết mối quan tâm ngày càng tăng do sự gia tăng các bệnh liên quan đến tim trong những năm gần đây. Với sự gia tăng gần đây các trường hợp bệnh nhân có các triệu chứng dai dẳng của COVID-19, chẳng hạn như viêm phổi, ho khan dai dẳng và suy hô hấp, dịch vụ này có thể đóng vai trò là một biện pháp phòng ngừa quan trọng để giảm các triệu chứng này.

Rapid Physiocare tin rằng sự bổ sung mới này sẽ thúc đẩy hơn nữa bộ dịch vụ của mình hướng tới một loạt các khía cạnh điều trị dành riêng cho bệnh nhân một cách đầy đủ và toàn diện hơn, đồng thời phản ánh cam kết của họ đối với tiêu chuẩn chăm sóc cao.

image_1.png

luôn hiểu

Vật lý trị liệu tim phổi là một chuyên khoa điều trị bệnh nhân bị rối loạn chức năng tim phổi, chẳng hạn như các tình trạng liên quan đến hệ tuần hoàn (ví dụ như tim) và hệ hô hấp. Nhận thấy rằng điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp chủ động chống lại phục hồi tiềng và phục hồi, Rapid Physiocare đã ra mắt dịch vụ phục hồi chức năng tim phổi mới. Dịch vụ mới này sẽ được dẫn dắt bởi Trưởng nhóm Vật lý trị liệu Pradha Rajoo, người sẽ sử dụng 18 năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực vật lý trị liệu để cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện mới nhất.

Phù hợp với từng cá nhân

Rapid Physiocare cung cấp phương pháp điều trị phục hồi chức năng tim phổi trực tiếp cho từng cá nhân. Vì thế, Dịch vụ mới này được thiết kế để giúp mọi người xây dựng lại và tối ưu hóa các chức năng của tim và phổi. Mặc dù cốt lõi của điều trị bại não (CP) là rèn luyện thể chất, một loạt các kỹ thuật như quản lý căng thẳng, giáo dục yếu tố nguy cơ, và lối sống (ví dụ như ngừng hút thuốc lá và chế độ ăn uống), hỗ trợ tâm lý xã hội cũng là một phần của bại não toàn diện. phục hồi chức năng. Hầu hết các đề xuất này yêu cầu các kế hoạch được cá nhân hóa phù hợp với hoàn cảnh và khả năng cá nhân độc đáo của bệnh nhân.

Các buổi trực tiếp với các nhà trị liệu vật lý có kinh nghiệm cho phép họ theo dõi và điều chỉnh cường độ tập luyện theo nhu cầu riêng của từng bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh nhân hiểu sâu hơn về giới hạn và tiềm năng của cơ thể họ, ngay cả sau khi biểu hiện một tình trạng cụ thể, cho phép họ tập thể dục một cách tự tin và an toàn.

Chăm sóc toàn diện, tất cả trong một phòng khám

Với liệu pháp sóng xung kích, Phục hồi chức năng sau phẫu thuật, quản lý bệnh mãn tính, tập thể dục theo toavật lý trị liệu cho trẻ em Hiện đã có, Rapid Physiocare hy vọng rằng với việc giới thiệu các phương pháp điều trị phục hồi chức năng tim phổi, phòng khám sẽ được trang bị tốt hơn nữa để giúp bệnh nhân đạt được sức khỏe và thể chất tối ưu.

Hashtag: #RapidPhysiocare

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về vật lý trị liệu nhanh

Rapid Physiocare Singapore là phòng khám vật lý trị liệu hàng đầu tại Singapore cung cấp nhiều loại dịch vụ để giải quyết các vấn đề sức khỏe khác nhau. Phòng khám cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân được cá nhân hóa cao, tập trung vào nhu cầu riêng của từng bệnh nhân và phát triển các kế hoạch điều trị được cá nhân hóa để giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Đội ngũ kỹ thuật viên vật lý trị liệu giàu kinh nghiệm của phòng khám được đào tạo cơ bản về điều trị. bệnh cơ xương khớp đến vật lý trị liệu lão khoa và gần đây là phục hồi chức năng tim phổi.

Hashtag: #RapidPhysiocare

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.