Reply.io giành được giải thưởng tiếp thị đa kênh dựa trên AI lớn nhất của Malaysia

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 9 tháng 11 năm 2023 – Trả lời.iocông ty tiên phong về giải pháp quản lý cuộc trò chuyện với khách hàng, đã giành được giải thưởng tiếp thị đa kênh trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu của Malaysia tại đêm trao giải Triển lãm Kỹ thuật số Malaysia (MDX) 2023. Giải thưởng này phản ánh khả năng tiên phong của chúng tôi. phản hồi.io trong việc sử dụng AI để cung cấp các giải pháp tiên tiến giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng và thúc đẩy kết quả tiếp thị đa kênh.

Giám đốc điều hành Reply.io Gerardo Salandra nhận Giải thưởng Tiếp thị Đa kênh dựa trên AI hàng đầu của Malaysia tại Đêm trao giải MDX 2023

Đây là một trong 37 giải thưởng liên quan đến công nghệ do Tập đoàn Kinh tế Kỹ thuật số Malaysia (MDEC) trao tặng trong Đêm trao giải MDX, ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân và đơn vị đầu ngành cho sự tăng trưởng, đổi mới và đóng góp đặc biệt của họ cho nền kinh tế kỹ thuật số của Malaysia.

Ông Gerardo Salandra, Tổng Giám đốc (CEO) của phản hồi.io bình luận: “Trả lời.io đã có những bước tiến lớn trong việc thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số của Malaysia, đặc biệt là trong công nghệ trí tuệ nhân tạo và vượt qua ranh giới trong sự tương tác của khách hàng. Giải thưởng này là một cột mốc quan trọng trong việc theo đuổi tương lai của chúng tôi, nơi mọi tương tác kỹ thuật số đều được chuyển thành cuộc trò chuyện có ý nghĩa. “Nó thúc đẩy nỗ lực của chúng tôi để tiếp tục tiên phong về AI trong danh mục này, đóng vai trò là chất xúc tác cho những nỗ lực trong tương lai của công ty.”

Được tổ chức bởi MDEC, MDX 2023 là chuỗi sự kiện công nghệ kéo dài 6 tuần tại Malaysia từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 8 tháng 11 năm 2023. Đây là nền tảng giới thiệu các công ty tốt nhất và sáng tạo nhất của Malaysia với thế giới.

Bằng cách nêu bật sự tinh tế của hệ sinh thái công nghệ Malaysia, MDX đóng vai trò là cửa ngõ cho các công ty muốn có được chỗ đứng hoặc mở rộng ở Đông Nam Á và xa hơn nữa.

MDX Expo kết thúc với đêm chung kết kéo dài ba ngày (6-8 tháng 11 năm 2023), bao gồm các hội nghị, triển lãm và các phiên kết nối doanh nghiệp. Sự kiện kết thúc với Đêm trao giải MDX và buổi dạ tiệc nhằm tôn vinh và quảng bá khát vọng kỹ thuật số của Malaysia.

Buổi lễ có sự tham dự của những nhân vật chủ chốt của ngành công nghệ Malaysia và các quan chức cấp cao của chính phủ Malaysia, trong đó có Ngài Fahmi Fadzil, Bộ trưởng Bộ Truyền thông và Kỹ thuật số và ông Mahadhir Aziz, Giám đốc điều hành của MDEC.

Thẻ bắt đầu bằng #: #respondio #MDEC #Giải pháp AI #PremioMDX

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về phản hồi.io

Trả lời.io là một công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý trò chuyện với khách hàng, cho phép doanh nghiệp trả lời tin nhắn từ bất kỳ kênh nào từ bảng điều khiển tập trung cho các nhóm thuộc mọi quy mô. Kết quả là, nó có thể làm cho việc giao tiếp với khách hàng của công ty trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và hài lòng hơn.

Hơn 10.000 công ty, bao gồm British Airways, Klook, Decathlon, Roche, Bigo… từ 86 quốc gia và vùng lãnh thổ, sử dụng Trả lời.io. Nền tảng này xử lý 120 triệu tin nhắn mỗi tháng, bằng số lượng tin nhắn từ ba đối thủ cạnh tranh chính cộng lại.

Vào năm 2022, Trả lời.io đã huy động được 7 triệu USD trong vòng tài trợ Series A, do Headline Asia dẫn đầu, với sự tham gia của AltaIR Capital, Smart Partnership Capital, Sterling Oak Group và Calendula Ventures. Vào tháng 4 năm 2023, công ty đã đạt được danh hiệu Nhà cung cấp giải pháp kinh doanh WhatsApp (BSP) uy tín. Công ty có trụ sở tại Malaysia.

Hashtag: #respondio #MDEC #AIsolution #MDXaward

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.