Schindler thúc đẩy tương lai đô thị hóa tại Hội nghị CTBUH 2023

0

SINGAPOREKUALA LUMPUR, Malaysia, 13/10/2023 /PRNewswire/ — Schindler, nhà sản xuất thang máy và thang cuốn hàng đầu, sẽ có ba bài thuyết trình tại Hội nghị Hội đồng Nhà cao tầng và Môi trường Đô thị (Council on Tall Buildings and Urban Habitat, CTBUH) năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 16/10/2023 đến 21/10/2023 tại SingaporeKuala Lumpur. Công ty này là Nhà tài trợ Bạch kim cho Hội nghị Nhà cao tầng và Môi trường Đô thị. Đây là một sự kiện sẽ quy tụ hơn 1.000 chuyên gia trong ngành xây dựng với vô số hội thảo, thuyết trình và thảo luận nhóm với chủ đề “Biến đô thị đông đúc trở nên thân thiện với con người”.

Hội nghị CTBUH năm nay sẽ nghiên cứu về những khó khăn thách thức và cơ hội phát sinh từ quá trình chuyển đổi sang đô thị hóa nhanh chóng trên toàn thế giới. Đây là một xu hướng với những tác động quan trọng đối với các thành phố đăng cai hội nghị là SingaporeKuala Lumpur. Singapore hiện đã là quốc gia có mật độ dân số đông thứ hai thế giới, trong khi Kuala Lumpur đang trong quá trình chuyển đổi đô thị hóa và cao tầng với hy vọng sẽ biến nơi đây thành trung tâm khu vực cho kinh doanh, sinh hoạt và nhiều lĩnh vực khác. Theo Liên Hợp Quốc, khoảng 70% dân số thế giới dự kiến sẽ sống ở khu vực thành thị tính đến năm 2050. Điều này có nghĩa là có tới 2,5 tỷ người có thể sẽ di chuyển từ nông thôn đến thành phố trong vòng chưa đầy 30 năm. Việc di cư về cơ bản sẽ làm thay đổi sự cân bằng giữa thiên nhiên và thành phố, giữa đô thị hóa theo chiều dọc và chiều ngang, giữa các cá nhân và cộng đồng của họ.

Những người tham dự Hội nghị CTBUH 2023 sẽ nghiên cứu về xu hướng đô thị hóa này với chủ đề “Biến đô thị đông đúc trở nên thân thiện với con người”. Schindler sẽ xuất hiện với vai trò quan trọng tại sự kiện này, giới thiệu các giải pháp di chuyển thông minh trong đô thị cho các thành phố của hiện tại và tương lai. Chúng tôi sẽ tập trung vào công cuộc tích hợp các tòa nhà cao tầng và cộng đồng sinh sống trong đó với một môi trường lành mạnh – theo những đường hướng mới mẻ, bền vững và ý nghĩa.

Ông Robert Boog, Giám đốc điều hành các Dự án lớn toàn cầu của Schindler và Florian Troesch, Trưởng phòng Giải pháp số và Quản lý vận tải, sẽ thuyết trình tại sự kiện. Ông Robert Boog sẽ trình bày về việc khi nắm bắt được về mật độ con người có thể góp phần xây dựng môi trường đô thị linh hoạt và thích ứng hơn như thế nào, song song với đó, ông Florian Troesch sẽ giới thiệu về Schindler MetaCore, một trong những cải tiến mới nhất của Schindler giúp chuyển đổi chức năng của các tòa nhà chọc trời.

Schindler MetaCore, một hệ thống tân tiến nhằm chuyển đổi chức năng của các tòa nhà một cách đơn giản và bền vững, cũng tham gia cạnh tranh trong hai giải thưởng tại sự kiện: “Giải thưởng Đổi mới Tổng quan” và “Giải thưởng do Khán giả Bình chọn” (ở hạng mục Đổi mới). Schindler R.I.S.E, Hệ thống lắp đặt robot cho thang máy đầu tiên trên thế giới, sẽ cạnh tranh để giành hai giải thưởng tại sự kiện: “Giải thưởng Xây dựng Tổng quan” và “Giải thưởng do Khán giả Bình chọn” (ở hạng mục Xây dựng). Cả hai cải tiến của Schindler đều đã nhận được “Giải thưởng Xuất sắc” từ CTBUH.

Ông Robert Seakins, Chủ tịch các Dự án lớn Toàn cầu và Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Tại Schindler, chúng tôi nhận thực rõ về vị trí dẫn đầu của thị trường Châu Á Thái Bình Dương là trung tâm của sự đổi mới và tinh thần tiên phong. Cam kết lâu dài của chúng tôi đối với lĩnh vực nhà cao tầng đã thúc đẩy chúng tôi không ngừng theo đuổi sự đổi mới. Sự kiện CTBUH đóng vai trò là nền tảng quan trọng của ngành, gắn kết những bên có tầm nhìn xa trông rộng về các tòa nhà cao tầng trên toàn thế giới. Chúng tôi háo hức nắm lấy cơ hội này để trở thành một phần của sự kiện và tham gia vào các cuộc đàm thoại phong phú với các đơn vị dẫn đầu trong ngành và các quý khách hàng của chúng tôi”.

Giới thiệu về Hội đồng Nhà cao tầng và Môi trường Đô thị (Council on Tall Buildings and Urban Habitat, CTBUH):

Hội đồng Nhà cao tầng và Môi trường Đô thị (Council on Tall Buildings and Urban Habitat, CTBUH) là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu hướng tới các thành phố thông minh hơn, bền vững hơn và một tương lai bảo đảm hơn cho người dân toàn cầu. CTBUH có trụ sở chính tại Chicago và có văn phòng tại Thượng Hải, Trung Quốc và Venice, Ý. Ngoài việc tổ chức các sự kiện hàng đầu trong ngành, CTBUH còn thực hiện nghiên cứu và báo cáo về các vấn đề có ảnh hưởng quan trọng đối với các thành viên thuộc hội đồng. CTBUH được công chúng biết đến nhiều nhất với tư cách là đơn vị trọng tài đánh giá về chiều cao của tòa nhà cao tầng và cơ quan toàn cầu trao tặng các danh hiệu như “Tòa nhà cao nhất thế giới”.

Giới thiệu về Schindler:

Jardine Schindler Group có trụ sở chính tại Hồng Kông và chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt, bảo trì và hiện đại hóa thang máy, thang cuốn và lối đi bộ di động ở Brunei, Campuchia, Hồng Kông, Ma Cao, Malaysia, Myanmar, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam. Jardine Schindler Group có hơn 5.000 nhân viên làm việc ở nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, từ thiết kế kỹ thuật đến quản lý xây dựng.

Trung bình, mỗi ngày sẽ có 100 triệu người trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương được vận chuyển bằng thiết bị do Jardine Schindler Group cung cấp và bảo trì. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.jardineschindler.com

Liên hệ:

Yen Kiat Tan

Trưởng phòng Quản lý khách hàng quan trọng, tiếp thị và bán hàng dự án lớn

yen.kiat.tan@schindler.com

SOURCE Jardine Schindler GroupNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.