Senoko Energy hợp tác với The Straits Times để giúp các công ty cập nhật tin tức mới về ESG

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 11 năm 2023 – Với mục tiêu dẫn đầu nỗ lực đạt được lượng khí thải ròng bằng 0, Senoko Energy đang hợp tác với The Straits Times để truyền cảm hứng và trao quyền cho các doanh nghiệp gửi bản tin #TakeCharge trên hành trình hướng tới sự bền vững.

hình ảnh_1.jpeg

Với những thay đổi sắp tới đối với các quy định báo cáo về môi trường, xã hội và quản trị (ESG), việc các công ty nắm bắt và đón nhận tính bền vững ngày càng trở nên quan trọng, một sứ mệnh đặt ra những rào cản đáng kể. Các công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể không dễ dàng tiếp cận được thông tin và nguồn lực cần thiết, chẳng hạn như tài chính, công nghệ và chuyên môn, để bắt đầu và duy trì hành trình ESG của mình.

Với sự hợp tác giữa Senoko Energy và The Straits Times, các công ty sẽ có cơ hội tiếp cận thông tin cần thiết thông qua bản tin điện tử hàng tháng do The Straits Times tuyển chọn, bao gồm 10 tin tức hàng đầu liên quan đến ESG trong tháng. Bản tin #TakeCharge sẽ được cung cấp cho những khách hàng được chọn của Senoko Energy và tối đa 100 thành viên Liên đoàn Sản xuất Singapore (SMF) chọn đăng ký. Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp Senoko Energy được chọn sẽ được hưởng sáu tháng truy cập miễn phí vào nội dung kỹ thuật số cao cấp của The Straits Times trị giá 59,40 USD.

Tin tức được chọn trong bản tin điện tử sẽ bao gồm các xu hướng và cập nhật chính về ESG liên quan đến những thay đổi về quy định trong báo cáo ESG; tài chính xanh; đổi mới trong quản lý năng lượng thông minh; giải pháp năng lượng tái tạo; điện khí hóa đội tàu của công ty; thị trường cacbon; quản lý chất thải; bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu; trong số các chủ đề liên quan khác.

Đề cập đến sự hợp tác này, Ông James Chong, Phó chủ tịch cấp cao, Thương mại, Senoko Energy cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng bối cảnh bền vững luôn thay đổi và nhu cầu ngày càng tăng của nó có thể là thách thức và phức tạp đối với các doanh nghiệp trong việc điều hướng. “Sự hợp tác của chúng tôi với The Straits Times nhằm mục đích giúp các công ty kết nối chặt chẽ với nhịp đập của ESG, trao quyền cho họ xác định các mối quan tâm quan trọng và thực hiện cách tiếp cận #TakeCharge chủ động đối với hành trình ESG của họ.”

Bà Eunice Shen, Giám đốc khách hàng của SPH Media, nhận xét: “Sự hợp tác này với Senoko Energy thể hiện cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng thương mại. Nó không chỉ thể hiện khả năng của chúng tôi trong việc điều chỉnh các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tác mà còn nêu bật sự xuất sắc của The Straits Times trong báo cáo ESG. “Chúng tôi mong muốn một hành trình chung cung cấp cho các công ty kiến ​​thức và thông tin họ cần để phát triển trong một thế giới ngày càng tập trung vào ESG.”

Ông Dennis Mark, Giám đốc điều hành (CEO) của Liên đoàn Sản xuất Singapore (SMF), cho biết: “Tôi xin chúc mừng Senoko Energy và The Straits Times vì ​​sự hợp tác này, tiên phong cho một bước tiến quan trọng trong cam kết ESG. Sáng kiến ​​#TakeCharge, hứa hẹn sẽ làm phong phú thêm cho 100 thành viên của chúng tôi những hiểu biết sâu sắc về ESG được tuyển chọn, minh họa cho loại hình hỗ trợ mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần để vượt qua sự phức tạp của tính bền vững. động lực thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi kêu gọi các thành viên SMF thực hiện một bước hướng tới sự bền vững và chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh của họ trong tương lai”.

Để biết thêm thông tin về sáng kiến ​​này, hãy truy cập www.senokoenergy.com.

Hashtag: #SenokoEnergy

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Năng lượng Senoko

Senoko Energy Pte Ltd đã và đang tiếp thêm sức mạnh cho cuộc sống của nhiều thế hệ người Singapore, cung cấp năng lượng an toàn, sáng tạo và hiệu quả cho khách hàng kể từ năm 1977. Hòa nhập với sự phát triển của Singapore, đây là công ty tiên phong trong các giải pháp điện và sản xuất điện, phục vụ nhu cầu năng lượng của Singapore với hiệu suất đã được chứng minh và độ tin cậy. Senoko Energy, một trong những công ty sản xuất điện lớn nhất tính theo công suất lắp đặt tại Singapore, có công suất được cấp phép là 2.664 megawatt (MW), đáp ứng khoảng 1/5 nhu cầu điện của quốc đảo này. Senoko Energy thuộc sở hữu của một tập đoàn bao gồm Tập đoàn Marubeni, ENGIE, Công ty Điện lực Kansai, Công ty Điện lực Kyushu và Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JBIC).

Vui lòng truy cập www.senokoenergy.com để biết thêm thông tin.

Thông tin về Liên đoàn sản xuất Singapore (Liên đoàn sản xuất Singapore – SMF)

Được thành lập vào năm 1932, SMF đại diện cho lợi ích của cộng đồng sản xuất Singapore, thúc đẩy khả năng cạnh tranh và tăng trưởng bền vững, giải quyết các nhu cầu cụ thể của ngành. Được hỗ trợ bởi 10 nhóm ngành và dịch vụ liên quan, SMF cải thiện khả năng cạnh tranh của ngành bằng cách thúc đẩy phát triển kỹ năng, đổi mới và năng suất. SMF mang đến cơ hội cho các công ty hợp tác, kết nối, phát triển và mở rộng cả trong nước và quốc tế. Thành viên hiện tại của SMF là khoảng 5.000 công ty, bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia và các thành viên liên kết. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.smfederation.org.sg.

Hashtag: #SenokoEnergy

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.