SingNow lựa chọn Hoà Minzy làm đại sứ thương hiệu: tạo động lực giới trẻ không ngừng sáng tạo, kiên trì với đam mê ca hát!

0

Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội, Ngày 19 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — Ngày 11/4 vừa qua, SingNow đã mở một buổi họp báo tại khách sạn Edenstar Sài Gòn Hotel để chính thức công bố gương mặt đại diện cho nhãn hàng – Ca sĩ Hoà Minzy.

Hòa Minzy là nữ ca sĩ được nhiều người yêu mến trong giới giải trí. Tham gia Học viện ngôi sao 2014, Hòa gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo lẫn khán giả về khả năng ca hát và sự biến đổi phong cách vô cùng thuyết phục. Mới đây, Hoà Minzy còn tung ra hai MV hot “Thị Mầu” và “Bật tình yêu lên” đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop sau 3 năm kể từ bản “hit” “Không thể cùng nhau suốt kiếp”.

Hoà Minzy cũng tâm sự về lý do cô quyết định trở thành đại sứ thương hiệu SingNow: “Bố mình là một người thích hát karaoke và đam mê công nghệ, ông đã tìm hiểu và có những trải nghiệm rất thú vị trên SingNow. Có một lần mình đi hát cùng hội bạn bè, dở khóc dở cười là khi mình- một ca sĩ chuyên nghiệp hát ca khúc của chính mình nhưng lại bị hệ thống karaoke chấm điểm thấp hơn cả đứa bạn mà mình hay trêu là nó hát dở. Lúc đó bố mình đã giới thiệu mình dùng SingNow, trải nghiệm tính năng chấm điểm, và mình thấy rất chính xác bởi vì khi hát mình gần như được điểm tuyệt đối!”

SingNow nói về việc hợp tác với ca sĩ Hoà Minzy lần này chính là do sự tương đồng về ý tưởng. SingNow muốn thông qua hình ảnh và câu chuyện của chính nữ ca sĩ để đến gần hơn, truyền tải thông điệp của nhãn hàng đến người dùng. SingNow cũng hy vọng thông qua lần hợp tác này có thể xây dựng cầu nối với những người trẻ tuổi, thu hút nhóm người dùng tiềm năng mới để cộng đồng SingNow luôn duy trì mức độ tương tác và cộng hưởng cao. Ông Đào, giám đốc kinh doanh SingNow phát biểu thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cung cấp cho người dùng một nền tảng âm nhạc giải trí chất lượng cao thông qua việc tăng cường đầu tư, nâng cấp chất lượng sản phẩm cũng như lan rộng hình ảnh nhãn hàng thông qua các hoạt động của người đại diện, hoạt động âm nhạc cũng như các chương trình nghệ thuật khác.”

Không giới hạn ngôn ngữ, giới tính, độ tuổi hay khu vực, tệp người dùng của SingNow vô cùng phong phú. Năm 2016, SingNow được ghi nhận là app cho phép người dùng hát karaoke miễn phí đầu tiên tại Việt Nam. Cho đến hiện tại, SingNow đang ngày càng khẳng định được vị thế số một của mình trên thị trường với cộng đồng người dùng lên đến hơn 50 triệu người tại Việt Nam. Mức độ phủ sóng của ứng dụng này đang dần được nhân rộng thêm ra nhiều quốc gia như Đài Loan, Indonesia, Singapore, Ấn Độ. 

 

SOURCE SingNowNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.