Southco giới thiệu cửa quay điện tử R4-50, cải thiện an ninh và kiểm soát truy cập từ xa

0

HONG KONG SAR – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 3 năm 2024 – Southco Asia Ltd. – một công ty con của Southco Inc., nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập được thiết kế, chẳng hạn như ổ khóa, chốt, ốc vít, giải pháp truy cập điện tử và công nghệ bản lề/định vị … vừa giới thiệu Chìa khóa trao tay điện tử hạng nặng R4-50 mới được tích hợp cảm biến và hệ thống điện tử kín. thiết bị truyền động, mở rộng dòng bàn xoay với các tùy chọn cung cấp khả năng kiểm soát truy cập từ xa và bảo mật cao hơn cho các môi trường đòi hỏi khắt khe.

Chốt quay điện tử hạng nặng R4-50 có cảm biến tích hợp

Cung cấp độ bảo mật cao, tốc độ khởi động nhanh và vòng đời vượt trội, sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng ốc vít xoắn hạng nặng được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu độ bền và độ tin cậy. Là một giải pháp tuân thủ FMVSS 206 để giữ cửa lâu dài, Cửa quay điện tử hạng nặng R4-50 được sản xuất cho các ứng dụng giao hàng chặng cuối, nơi không thể sử dụng liên tục và có điều kiện. Khả năng dự đoán là tiêu chuẩn.

Chốt xoay điện tử hạng nặng R4-50 mới kết hợp các tính năng này với khả năng giám sát và truyền động điện tử để xác minh an ninh cửa. Chốt hoạt động đáng tin cậy dưới tải trọng cao trong thời gian chưa đầy 1 giây và công nghệ truy cập điện tử giúp người dùng có thể điều khiển từ xa bất cứ khi nào họ muốn. Cảm biến tích hợp sẽ liên lạc khi chốt được đóng và có người đóng cửa để xác nhận rằng cửa đã an toàn. Toàn bộ hệ thống truyền động điện tử được niêm phong để bảo vệ nó khỏi các điều kiện môi trường.

Tất cả điều này nằm trong một thiết bị được thiết kế để tồn tại lâu dài. Với vòng đời dài hơn 5 lần so với các loại máy căng điện tử khác, Máy căng điện tử hạng nặng R4-50 sẽ là giải pháp đáng tin cậy trong nhiều năm sau khi lắp đặt, ngay cả trong những môi trường có yêu cầu khắt khe nhất.

Để biết thêm thông tin về Máy căng hạng nặng R4-50, vui lòng truy cập Southco.com hoặc gửi email tới Dịch vụ khách hàng 24/7 tại info@southco.com

Thẻ bắt đầu bằng #: #furrow #hệ thống an ninh #Chốt xoay

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập được thiết kế, bao gồm khóa, chốt, chốt cửa, giải pháp truy cập điện tử và công nghệ bản lề/định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến tính thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài về thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, với các giải pháp mở rộng sáng tạo được thiết kế để cải thiện điểm tiếp xúc sản phẩm của họ trong các ứng dụng công nghiệp và giao thông, thiết bị y tế, dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật tuyệt vời, các sản phẩm sáng tạo. và một nhóm toàn cầu tận tâm, Southco cung cấp danh mục giải pháp Truy cập Cao cấp rộng nhất cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Hashtag: #southco #securitysystem #RotaryLatch

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.