Southco giới thiệu Tay xoay khóa điện tử mô-đun H3-EM, với các tùy chọn kiểm soát truy cập

0

KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media Reach – Ngày 13 tháng 4 năm 2023 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật như khóa, then cửa, cố định then cửa, giải pháp bảo mật, truy cập điện tử và định vị/ công nghệ bản lề… vừa giới thiệu cánh tay đòn khóa điện tử mô-đun H3-EM, với các tùy chọn kiểm soát truy cập. Dành riêng cho giá đỡ trung tâm dữ liệu và các ứng dụng tương tự, thiết bị này cho phép các nhà sản xuất đáp ứng nhiều nhu cầu bảo mật khác nhau chỉ với một chốt duy nhất. H3-EM Modular Latch tích hợp dễ dàng với các tủ và hệ thống bảo mật hiện có, vì vậy người dùng có thể dễ dàng nâng cấp lên mức bảo mật cao hơn.

Chốt tay cầm xoay khóa điện tử H3 với các tùy chọn bảo mật mô-đun

Sản phẩm H3-EM có nhiều tùy chọn kiểm soát truy cập, chẳng hạn như đầu đọc RFID, có thể tự do hoán đổi và kết hợp để đáp ứng bất kỳ nhu cầu bảo mật nào. Các thiết bị này gắn độc lập và gắn từ phía sau tấm cửa để đảm bảo rằng các vít gắn không thể tiếp cận được khi cửa đóng.

Ngoài ra, những người muốn nâng cấp có thể dễ dàng thay thế chốt hiện có của họ bằng Chốt mô-đun H3-EM. Nó sử dụng hệ thống lắp một lỗ giống như tay quay H3 truyền thống, vì vậy người dùng có thể thay thế các chốt hiện có mà không cần thay thế toàn bộ cửa.

Các tùy chọn kiểm soát truy cập mô-đun có thể được tích hợp dễ dàng vào các hệ thống hiện có với chức năng plug-and-play. Điều này cho phép người dùng nâng cấp nhanh chóng, không có lỗi bảo mật lớn.

Những lợi ích này cho phép Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật của khách hàng chỉ bằng cách sử dụng Tay xoay khóa điện tử mô-đun Southco H3. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vật liệu và không gian lưu trữ bằng cách đơn giản hóa toàn bộ quy trình sản xuất.

Để biết thêm thông tin về khóa xoay mô-đun điện tử H3-EM, hãy truy cập namco.com hoặc gửi email cho Dịch vụ khách hàng 24/7 tại info@southco.com.

Hashtag: #Southco #khóa điện tử #tay cầm dao động #bảo vệ

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

thông tin Southco

Southco, Inc. là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật như khóa, chốt chết, chốt chết, giải pháp truy cập điện tử và công nghệ bản lề/định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến tính thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để cải thiện các điểm tiếp xúc sản phẩm của họ trong các ứng dụng công nghiệp và vận tải, thiết bị y tế, trung tâm dịch vụ, dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật chưa từng có, các sản phẩm sáng tạo và một nhóm toàn cầu tận tâm, Southco cung cấp danh mục giải pháp Premium Access rộng nhất cho các nhà thiết kế thiết bị trên khắp thế giới.

Hashtag: #Southco #Đồng hồ điện tử #swinghandle #an toàn

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.