ST Engineering mở rộng các giải pháp kỹ thuật để giúp các tổ chức dịch vụ tài chính chuyển đổi kỹ thuật số

0

SINGAPORE – Media OutReach – ST Engineering sẽ mở rộng các giải pháp kỹ thuật số và an ninh mạng để giúp các tổ chức dịch vụ tài chính thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển năng lực công nghệ thế hệ tiếp theo, trước tiên tập trung vào các tổ chức có trụ sở tại Đông Nam Á và Australia.

Các giải pháp này được xây dựng trên bộ công cụ hiện có của Tập đoàn và tận dụng các công nghệ tiên tiến, bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI), để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ và ứng dụng dựa trên đám mây, cũng như các giải pháp an ninh mạng toàn diện để cải thiện khả năng phục hồi điều khiển học.

[L-R]: Sopnendu Mohanty, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Elevandi;  Pat Patel, Giám đốc điều hành của Elevandi;  Tan Bin Ru, Chủ tịch Khối Doanh nghiệp (Kỹ thuật số), ST Engineering;  và Cheryl Chan, giám đốc chiến lược nhóm và tính bền vững, đồng thời là chủ tịch của New Ventures, ST Engineering.

Để hỗ trợ FinTech và thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ biến đổi trong dịch vụ tài chính, ST Engineering sẽ hợp tác với Elevandi, một tổ chức phi lợi nhuận do Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) thành lập. Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa ST Engineering và Elevandi đã được ký kết vào ngày 15 tháng 11 tại Lễ hội FinTech Singapore 2023. Theo Biên bản ghi nhớ, cả hai công ty sẽ cùng hỗ trợ các công ty khởi nghiệp (startup FinTech tạo ra các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực FinTech; hợp tác về an ninh mạng sáng kiến ​​chứng nhận và cung cấp chương trình đào tạo cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng; cùng tham gia các sáng kiến ​​nghiên cứu và chương trình hợp tác nhằm thúc đẩy trao đổi kiến ​​thức; khám phá nghiên cứu chung về các giải pháp bền vững với liên doanh ST Engineering.

Pat Patel, Giám đốc điều hành của Elevandi cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ST Engineering để thúc đẩy FinTech trong nền kinh tế kỹ thuật số và tăng tốc đổi mới”. Sự hợp tác này là kịp thời khi chúng tôi tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng và tăng trưởng công nghệ ở Châu Á, Châu Phi, Châu Âu và sắp tới là Châu Mỹ Latinh. “Nó tăng thêm giá trị đáng kể cho các đối tượng chính của chúng tôi trong cộng đồng chính sách, tài chính và công nghệ, cải thiện giáo dục, cung cấp kiến ​​thức và tăng cường khả năng phục hồi kỹ thuật số.”

Ông Tan Bin Ru, Chủ tịch tập đoàn (Kỹ thuật số) của ST Engineering, cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Elevandi mở rộng sự tập trung của chúng tôi vào FinTech và mang đến cơ hội cùng phát triển các giải pháp đổi mới nhằm thúc đẩy các công nghệ biến đổi để chống gian lận và tội phạm tài chính. Khi việc áp dụng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số ngày càng tăng, chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp và chuyên môn về an ninh mạng và kỹ thuật số quốc gia của ST Engineering để giúp các tổ chức dịch vụ tài chính, bao gồm cả ngân hàng kỹ thuật số, củng cố vị thế an ninh mạng của họ và phát triển năng lực công nghệ thế hệ tiếp theo.”

Các giải pháp kỹ thuật số và an ninh mạng tiên tiến cho chuyển đổi kỹ thuật số

Tại Lễ hội FinTech Singapore 2023, ST Engineering đang trưng bày các giải pháp quản lý đám mây mới nhất, ứng dụng AI tổng quát cũng như mạng lượng tử an toàn và khả năng 5G cho kết nối quan trọng trong kinh doanh.

Khách tham quan gian hàng ST Engineering (3G11) cũng có thể khám phá các giải pháp an ninh mạng toàn diện của Tập đoàn, bao gồm các giải pháp an ninh mạng liên miền để truyền dữ liệu an toàn và bộ mã hóa IP hiệu suất cao để cách ly và phân tách điểm cuối an toàn của mạng. Chương trình giới thiệu của ST Engineering bao gồm các khả năng của Trung tâm điều hành bảo mật (SOC) để giám sát và ứng phó với các mối đe dọa trên mạng, chẳng hạn như phản ứng giám sát an ninh mạng trong chuỗi cung ứng, điều tra đám mây và tự động hóa phản hồi.

Trong lĩnh vực an ninh mạng, ST Engineering là công ty đi đầu trong việc thiết kế, xây dựng, vận hành và bảo trì các trung tâm điều hành an ninh cho các quốc gia, cơ sở hạ tầng thông tin quan trọng và các doanh nghiệp ở Đông Nam Á. Trong thập kỷ qua, ST Engineering đã thành lập 22 trung tâm điều hành an ninh và đào tạo các chuyên gia an ninh mạng từ hơn 150 tổ chức.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.stengg.com/sff-2023

Hashtag: #STEngineering

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về ST Kỹ thuật

ST Kỹ thuật là một công ty công nghệ, quốc phòng và kỹ thuật toàn cầu với danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực hàng không vũ trụ, thành phố thông minh, quốc phòng và an toàn công cộng. Tập đoàn tận dụng công nghệ và đổi mới để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, tạo điều kiện cho một thế giới an toàn hơn và bền vững hơn. Có trụ sở chính tại Singapore, công ty hoạt động tại Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Hoa Kỳ, phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong năm tài chính 2222, ST Engineering có doanh thu 9 tỷ USD và là một trong những công ty lớn nhất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore. Đây là cổ phiếu thành phần của MSCI Singapore, FTSE Straits Times Index và Dow Jones Sustainability Asia Pacific Index.

Hashtag: #STEngineering

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.