TROOPERS đạt danh hiệu “Cổng tuyển dụng tốt nhất” năm thứ 3 liên tiếp

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 15 tháng 11 năm 2023 -TROOPERS – nền tảng giải pháp nhân tài và tìm kiếm việc làm hàng đầu của Malaysia, đã giành được danh hiệu “Cổng thông tin tuyển dụng tốt nhất” năm thứ ba liên tiếp tham gia nhận giải thưởng Nhà cung cấp nhân sự của năm (HR) Nhà cung cấp Giải thưởng của Năm), tái khẳng định cam kết hướng tới sự xuất sắc

Craig Ryan Goonting, COO của TROOPERS và Andrea Ong, Trưởng phòng Thay đổi và Chuyển đổi Kỹ thuật số tại TROOPERS tại Giải thưởng Nhà cung cấp Nhân sự của Năm

Giải thưởng phản ánh sự cống hiến không ngừng của TROOPERS trong việc duy trì nền tảng toàn diện để làm việc linh hoạt, đảm bảo nhân tài phù hợp với nhu cầu của tổ chức. Thành tích này nêu bật tác động của nền tảng đối với thị trường lao động, tập trung vào tạo việc làm và thu nhập ổn định.

Ông Craig Ryan Goonting, Giám đốc điều hành (COO) của TROOPERS, bày tỏ sự phấn khích trước thành tích này: “TROOPERS cam kết xác định lại cách thức thực hiện công việc và chúng tôi rất vui mừng khi được công nhận giải thưởng Nhà cung cấp nhân sự của năm. Cách chúng tôi làm việc tiếp tục phát triển khi chúng tôi nói chuyện và mục tiêu của chúng tôi là giúp những người tìm việc và đối tác tận dụng nền tảng TROOPERS để thúc đẩy làn sóng này. Hệ sinh thái toàn diện mà chúng tôi tiếp tục xây dựng khẳng định sự cống hiến của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tuyển dụng tốt nhất và đóng góp vào sự phát triển của ngành.”

Ông Joshua Tan, Giám đốc điều hành (CEO) của TROOPERS, Ông cũng chia sẻ về mong muốn của tổ chức trong việc nâng cao kỹ năng cho người Malaysia như sau: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với chính quyền địa phương và các cơ quan chính phủ để nâng cao năng lực tài năng địa phương thông qua Học viện TROOPERS. Bằng cách này, có thể mở rộng bộ kỹ năng của những nhân tài có kỹ năng theo yêu cầu để đảm bảo họ có thể có được nhiều cơ hội việc làm hơn.”

Giải thưởng Nhà cung cấp nhân sự của năm do Human Resources Online tổ chức là nền tảng nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp đặc biệt của các nhà cung cấp giải pháp nhân sự.

Hashtag: #TROOPERS #HRVOTYGiải thưởng

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về LÍNH

TROOPERS là một nền tảng công nghệ nhân sự kỹ thuật số để làm việc linh hoạt nhằm đảm bảo khả năng tiếp cận công bằng với cách làm việc linh hoạt cho tất cả người Malaysia để làm việc và kiếm tiền trong một hệ sinh thái hợp pháp, minh bạch và có trách nhiệm. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, TROOPERS đã phát triển trở thành nền tảng tìm kiếm việc làm linh hoạt của Malaysia. TROOPERS hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Malaysia để đáp ứng mọi nhu cầu lực lượng lao động linh hoạt của bạn về kích hoạt tại chỗ, tiếp thị ngoại tuyến, bán hàng, khuyến mãi tại cửa hàng, hậu cần, kho bãi, hội họp, buổi hòa nhạc và dịch vụ chia sẻ.

Vào năm 2021, TROOPERS đã ra mắt ứng dụng TROOPERS như một phần trong cam kết không ngừng của mình nhằm xây dựng một hệ sinh thái kiên cường. Kể từ đó, nó đã thu hút hơn 180.000 người dùng đã được xác minh, tạo ra doanh thu nhập khẩu hơn 20 triệu RM cho những công nhân xử lý hơn 200.000 trường hợp trên ứng dụng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.troopers.com.my/

Hashtag: #TROOPERS #HRVOTYAwards

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.