TCL giới thiệu danh mục công nghệ hàng đầu và các giải pháp nhằm truyền cảm hứng tạo nên thành quả đột phá tại CES 2024

0

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 22/12/2023 /PRNewswire/ — TCL Electronics, một thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và đứng ở vị trí thứ hai trên thế giới về thương hiệu TV, đã đưa ra thông báo sẽ có mặt tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) hàng năm, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 1/2024. Công ty sẽ giới thiệu hơn một trăm sản phẩm tiên tiến, cho thấy danh mục công nghệ hàng đầu trải dài trên 15 danh mục sản phẩm, bao gồm TV LED QD-Mini, máy điều hòa không khí TCL FreshIN, tủ lạnh TCL Free Built-in Series, máy giặt, thiết bị di động nhiều tính năng, kính AR, màn hình thương mại, giải pháp năng lượng thông minh toàn diện và nhiều sản phẩm khác.

(PRNewsfoto/TCL Electronics)

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực TV màn hình lớn cao cấp và công nghệ Mini LED, TCL sẽ trưng bày những đột phá mới nhất trong công nghệ màn hình tại CES 2024 và giới thiệu lần đầu tiên tới người xem ở khu vực Bắc Mỹ một trong những chiếc TV QD-Mini LED lớn nhất thế giới.

Ngoài hệ thống rạp hát tại nhà từng đoạt giải thưởng, công ty sẽ giới thiệu một trong những giải pháp giải trí trên thiết bị di động được kết nối thông minh đầu tiên trong ngành, kết hợp giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng, kính thông minh và các thiết bị khác. Trong số đó, TCL sẽ cho ra mắt công nghệ màn hình NXTPAPER mới nhất được tối ưu hóa cho mắt người và kính AR RayNeo với màn hình hiển thị 3D đủ màu mang tính đột phá và khả năng AI mạnh mẽ.

Cùng với các đối tác nổi tiếng trên toàn thế giới, TCL tiếp tục truyền cảm hứng tạo nên thành quả lớn lao cho người dùng toàn cầu thông qua nhiều hoạt động hợp tác mang tính đột phá, bao gồm cả vai trò là Đối tác TV chính thức của Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL) tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, TCL sẽ chứng minh cam kết của họ vì một tương lai lâu dài hơn và bền vững hơn thông qua các sáng kiến mới nhất về môi trường, xã hội và quản trị (ESG).

TCL đã chứng kiến sự tăng trưởng đồng đều trong suốt ba quý đầu năm 2023. Đáng chú ý, TV TCL đứng đầu về tổng lượng hàng xuất xưởng tại Philippines, Australia, MyanmarPakistan. Lượng hàng xuất xưởng TV TCL ở khu vực Bắc Mỹ tăng 11,4% so với cùng kỳ năm ngoái, đưa công ty đứng thứ ba về lượng hàng xuất xưởng tại Hoa Kỳ. Ở những nơi khác, TV TCL đứng thứ hai ở Pháp và thứ ba ở Cộng hòa Séc và Thụy Điển về lượng hàng xuất xưởng. Đối với thiết bị di động, điện thoại thông minh của TCL đứng thứ ba về số lượng điện thoại Android xuất xưởng ở Bắc Mỹ. Các sản phẩm khác của TCL bao gồm máy điều hòa không khí, kính AR và XR của RayNeo cũng đang dẫn đầu thị trường toàn cầu với các tính năng cải tiến và tân tiến nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo bên dưới:

Họp báo TCL CES 2024

Ngày và Giờ: 11 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương), 8/1/2024

Địa điểm: Vịnh Mandalay, Hội Trường Islander Ballroom tại Trung tâm Hội nghị Phía Bắc

Gian hàng TCL CES

Ngày: 9-12/1/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Las Vegas, Hội trường Trung tâm #18708

Giới thiệu về TCL Electronics

TCL Electronics (1070.HK) là thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và dẫn đầu trong ngành tivi toàn cầu. TCL hiện hoạt động tại hơn 160 thị trường trên toàn thế giới. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng từ TV, âm thanh, thiết bị gia dụng, thiết bị di động, kính thông minh, màn hình thương mại và nhiều sản phẩm khác Truy cập trang web của TCL tại https://www.tcl.com.

SOURCE TCL ElectronicsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.