TeraBox ra mắt Chiến dịch "Giữ gìn ký ức của bạn, kỷ niệm cột mốc của chúng tôi" để chào đón ngày kỷ niệm 3 năm

0

JAKARTA, Indonesia, 19/04/2023 /PRNewswire/ — TeraBox, ứng dụng lưu trữ đám mây tân tiến, vừa công bố triển khai một loạt chương trình giảm giá và quà tặng nhân dịp kỷ niệm ba năm thành lập để bày tỏ lòng biết ơn đối với người dùng. Với chủ đề “Giữ gìn ký ức của bạn, kỷ niệm cột mốc của chúng tôi”, chiến dịch nhằm mục đích nhắc nhở người dùng về cam kết của TeraBox trong việc giữ gìn ký ức của mình đồng thời khuyến khích người dùng chia sẻ những khoảnh khắc tươi đẹp cùng người thân và bạn bè.

Lễ kỷ niệm ba năm thành lập TeraBox sẽ diễn ra từ mùng 7 đến ngày 30/4/2023. Thành viên có thể được giảm giá 50% cho gói lưu trữ đám mây hàng năm đồng thời trải nghiệm các chức năng cao cấp mới nhất, chẳng hạn như sao lưu video từ thiết bị di động và 2048GB (2TB) dung lượng lưu trữ miễn phí, cùng 12 tính năng độc quyền khác dành cho thành viên cao cấp, thông tin chi tiết đã được công bố trong Ứng dụng và trên trang Facebook của TeraBox.

Lễ kỷ niệm ba năm nhằm mục đích tri ân người dùng đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng với TeraBox. Chương trình giới thiệu là một phần quan trọng trong thành công của TeraBox vì người dùng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách chia sẻ liên kết với bạn bè và gia đình. Trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, người tham gia chương trình có thể viết ra những câu chuyện về bản thân, chia sẻ thành công của mình và cách TeraBox giúp họ cải thiện thu nhập. Bắt đầu từ 6/4, TeraBox tăng tỷ lệ phần thưởng giới thiệu chung. Là một phần trong hoạt động kỷ niệm ba năm thành lập, những người chia sẻ nội dung liên quan đến cricket, bóng đá, bóng rổ, hoạt hình, phần mềm và trò chơi cũng như phim điện ảnh, phim truyền hình có thể nhận các ưu đãi phần thưởng độc quyền bằng cách đăng ký tại đây vào ngày hợp lệ trước 5/5.

Gần 200 triệu người dùng đã đăng ký TeraBox kể từ khi ứng dụng ra mắt ba năm về trước. Để thể hiện lòng biết ơn người dùng và chia sẻ những thành tựu của mình, công ty tập trung vào danh sách các cột mốc quan trọng đã đạt được trong ba năm qua, bao gồm thành tựu xuất sắc trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật như ISO27001, ISO27701 và ISO27018 cũng như trong quá trình sử dụng công nghệ AI tân tiến. Đồng thời, TeraBox cũng ăn mừng kỷ lục mới về số lượng người dùng đã đăng ký.

TeraBox cam kết bảo vệ dữ liệu của người sử dụng đồng thời cung cấp trải nghiệm lưu trữ đám mây thân thiện với người dùng. Mục đích của chiến dịch chính là “Giữ gìn ký ức của bạn, kỷ niệm cột mốc của chúng tôi”, nhấn mạnh cam kết giữ gìn ký ức của người dùng đồng thời nhắc nhở khách hàng trân trọng những khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc đời. Công ty quyết tâm tiếp tục đồng hành cùng người dùng trong tương lai, giữ an toàn cho những ký ức đồng thời cung cấp quyền truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Để biết thêm thông tin về chương trình cao cấp của TeraBox, vui lòng truy cập https://www.terabox.com/cloud-storage-pricing-plans; để tìm hiểu thêm về những câu chuyện kỷ niệm 3 năm, vui lòng truy cập Trang web hoặc Trang Facebook của TeraBox.

Giới thiệu về TeraBox

TeraBox là một ứng dụng lưu trữ đám mây tân tiến giúp bảo vệ và sắp xếp tất cả các tệp trên thiết bị của người dùng, giúp họ nhanh chóng sao lưu và điều hướng ảnh, tài liệu quan trọng và tệp với sự hỗ trợ của công nghệ AI mạnh mẽ. TeraBox cho phép người dùng trên toàn thế giới trải nghiệm tương lai của giải pháp lưu trữ đám mây và sao lưu dữ liệu, đã được chứng minh với ba chứng chỉ ISO có thẩm quyền quốc tế để đảm bảo an toàn dữ liệu.

SOURCE TeraBoxNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.