Tình duyên tuổi Tý nhiều biến động

0

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2022. Ảnh minh hoạ: Warner Bros
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2022. Ảnh minh hoạ: Warner Bros

Tử vi hôm nay của tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 4/5/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý đang mất dần hy vọng vì người kia không còn muốn bên cạnh bạn nữa. Bạn cần phải cảnh giác hơn với những đồng nghiệp đang có ý định nhờ giúp đỡ. Tài chính trong ngày tốt lên do bạn đã học được cách cân đối.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 6, 19

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sắp tới được gia đình giới thiệu cho một mối tình nào đó nhưng bạn lại không trân trọng. Trong công việc bạn cần phải quyết đoán hơn thì mới giải quyết được những gì đang xảy ra với mình. Tài chính không có gì trắc trở lắm so với thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dần

Dần bạn làm gì cũng được nhưng tốt nhất không nên quá sát sao với người kia đấy nhé. Mệnh chủ sắp tới hãy cố gắng làm mọi việc một cách nhanh chóng thì mới hoàn thành được mục tiêu của mình. Tuổi Dần trong ngày tốt nhất không nên cho ai vay tiền.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 5, 10

Tuổi Mão và người kia bên nhau mãi mãi

Dù bản thân không tin nhưng duyên phận đã sắp đặt bạn và người kia sẽ bên nhau mãi mãi. Trong công việc tuổi Mão gắng gượng để vượt qua mọi khó khăn tuy nhiên lại bị nhiều người phá phách. Tình hình tài chính sắp tới sẽ ổn định hơn vậy nên bạn không còn phải lo lắng gì nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 6, 24

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2022

Tử vi ngày 5/5/2022 của tuổi Thìn

Thời gian này, chuyện tình cảm của bạn và người kia dường như không có gì tốt đẹp. Công việc sớm muộn gì cũng trên bờ vực thất bại nếu bạn không chú ý vào những gì mà mình cần xử lý. Thìn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nhờ công việc kinh doanh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 8, 12

Tuổi Tỵ đừng níu kéo người cũ

Người tuổi Tỵ đừng cố gắng hàn gắn với người cũ nữa vì tình cảm đã sớm dập tắt rồi. Hôm nay tuổi Tỵ nhất định phải chú ý đến nhất cử nhất động của cấp trên để điều khiển hành vi của mình. Mệnh chủ nhận được một khoản thu nho nhỏ từ công việc cá nhân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 4, 7

Xem tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên quan tâm đến cảm nhận của người kia vì họ đã vì bạn mà bỏ quá nhiều quyền lợi. Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ gần như không có chỗ dựa tinh thần trong công việc nữa. Con giáp này hãy cân đối tài chính để tránh những việc xảy ra trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 2, 4

Tuổi Mùi đạt được nhiều thứ trong công việc

Tuổi Mùi thường xuyên tỏ thái độ khó chịu với những người xung quanh vì họ không nghe lời của bạn. Bạn luôn khiến cho bạn bè mình phải nể phục vì đạt được nhiều thứ trong công việc. Con giáp này rất dễ bị người khác chi phối về vấn đề tài chính cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2022. Ảnh minh hoạ: Dennis Oswald)
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2022. Ảnh minh hoạ: Dennis Oswald

Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân rất cần sự trợ giúp của tuổi Thìn mới có thể tiến đến được với người kia. Trong công việc con giáp này có quá nhiều sự lựa chọn nhưng bạn lại không nhận ra được. Tình hình tài chính tương đối ổn định, không có gì cần phải lo lắng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 5, 17

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu quá lo lắng cho những người trong gia đình của mình vậy nên bạn có thể làm bất cứ thứ gì về họ. Con giáp này nếu muốn hại ai đó thì tốt nhất nên từ bỏ sớm ý định đấy đi vì không có gì tốt đẹp đâu. Tài chính trong ngày ổn định, không có gì cần phải lo lắng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 2, 3

Tuổi Tuất chuyện làm sai sẽ bị phát hiện

Tuổi Tuất lo lắng mọi chuyện mình làm sai sẽ bị phát hiện vậy nên bạn có thể sẽ làm liều mọi thứ. Trong công việc tuổi Tuất càng cần mẫn bao nhiêu thì càng được người khác đánh giá cao bấy nhiêu. Bản mệnh làm gì cũng có kế hoạch đặc biệt là về vấn đề tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 5, 13

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi

Tuổi Hợi rất dễ vướng phải chuyện tình tay ba với người mà mình không ngờ nhất. Hôm nay con giáp này luôn cảm thấy có lỗi với đồng nghiệp vì đã phản bội lại họ. Tài chính ổn định, không có gì khiến bạn phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 5, 18

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2022: Tuổi Hợi tài chính không ổn định Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2022: Tuổi Hợi tài chính không ổn định

Xem tử vi ngày 4/5/2022, tử vi về 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi xem …

Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Tý đề phòng tiểu nhân Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Tý đề phòng tiểu nhân

Xem tử vi hàng tuần, tử vi tuần này (2-8/5) của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.