Trung tâm mua sắm Harbor City tại Hồng Kông đã tổ chức một buổi lễ thắp sáng để khởi động sự kiện trang trí Giáng sinh ngoài trời "Merry Spacemas"

0

HỒNG KÔNG, 23/11/2023 /PRNewswire/ — Giáng sinh là một trong những ngày lễ lớn và trọng đại nhất ở Hồng Kông. Harbor City, trung tâm mua sắm lớn nhất Hồng Kông, đã tổ chức một buổi lễ thắp sáng để mở đầu cho màn trình diễn trang trí Giáng sinh ngoài trời độc đáo với chủ đề “Merry Spacemas” và chúc mọi người trên toàn thế giới đều có thể tận hưởng bầu không khí lễ hội Giáng sinh tại Hồng Kông.

Harbour City in Hong Kong hosted a lighting ceremony to launch its“Merry Spacemas” Christmas decoration. (PRNewsfoto/Harbour City Estates Limited)

Từ ngày 17/11/2023 đến ngày 1/1/2024, những người bạn từ “Hành tinh gấu” đã hạ cánh xuống Sân trước Ocean Terminal tại Harbour City, đáp xuống “Trạm phóng tên lửa gấu” nguy nga, tráng lệ. Thiết kế hiện đại của trạm phóng tạo ra một bầu không khí diệu kỳ tràn ngập màu sắc sống động và mang lại cảm giác như lạc vào thế giới khoa học viễn tưởng trong tương lai. Hơn 30 Phi hành gia gấu, Robot cây thông Giáng sinh và Những người bạn ngoài hành tinh đáng yêu được bố trí ở ba khu vực khác nhau. Tổng cộng có 10 điểm check-in chụp ảnh hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đáng nhớ, bạn và người thân có thể lưu lại những khoảnh khắc quý giá tại đây.

Bắt đầu một cuộc hành trình khám phá vũ trụ phi thường khi tiến vào khu vực ngoài trời của Trạm thông qua vòm đèn neon 7 sắc cầu vồng “Merry Spacemas” cao 5 mét! Các phi hành gia gấu đã sẵn sàng chào đón bạn lên tàu vũ trụ và bắt đầu cuộc phiêu lưu. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác ngoạn mục của chuyến bay tốc độ cao trong “Thang máy Lightspeed” và đắm mình vào chuyến phiêu lưu đi bộ ngoài không gian đầy mê hoặc trong “Cabin không trọng lực” hấp dẫn. Những người bạn từ “Hành tinh gấu” đã biến “Tàu con thoi thám hiểm” thành Phòng tiệc và cũng bước lên “Vành đai dịch chuyển giữa các vì sao” tương lai. Một chú gấu phi hành gia cao 3 mét đã sẵn sàng dẫn mọi người leo lên “Tên lửa cây thông Giáng sinh” hoành tráng cao tới 10 mét!

Một đường hầm đầy hấp dẫn nằm cạnh bến cảng là khu huấn luyện trong nhà đặc biệt của Trạm, nơi mang đến cho bạn cơ hội có một không hai để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của không gian vũ trụ và toàn cảnh đầy mê hoặc của cảng Victoria Harbour. Bước qua “Cổng cây thông Giáng sinh” và đắm mình trong bầu không khí rực rỡ của “Trạm vũ trụ neon”. Đi qua “Hành lang Cầu vồng” kỳ ảo và trải nghiệm cảm giác phấn khích khi ngắm nhìn “Các hành tinh vũ trụ”. Cuối cùng, bạn có thể dẫn bạn bè từ “Hành tinh gấu” đến “Lối vào thiên hà” tại Cầu thang chính nối với trung tâm mua sắm và cùng nhau tận hưởng niềm vui mua sắm quà Giáng sinh.

#HarbourCity #HcXmas @HarbourCity

Video Lễ thắp sáng Giáng sinh: https://www.instagram.com/p/Cztk-rPyx5P/

Tải xuống các ấn bản phát hành và hình ảnh: https://shorturl.at/dnrtH 

Over 30 delightful Bear Astronauts, Christmas Tree Robots, and Alien Friends are welcoming everyone from the world across 10 photo spots of "Bear Rocket Launch Station" . (PRNewsfoto/Harbour City Estates Limited)

Ready to ascend the giant "Christmas Tree Rocket" with Bear Astronaut and Santa! (PRNewsfoto/Harbour City Estates Limited)

Harbour City Logo (PRNewsfoto/海港城置業有限公司)

 

SOURCE Harbour City Estates LimitedNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.