Tuần lễ Nước Quốc tế Đài Loan (TIWW) 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 20-22 tháng 9 năm 2023 tại Đài Bắc

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Tiếp cận truyền thông – Tuần lễ Nước Quốc tế Đài Loan (TIWW) 2023 do Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 20-22 tháng 9 năm 2023 tại Hội trường 1 của Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc. Sự kiện cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp cho ngành nước để giới thiệu một loạt các giải pháp nước toàn diện, bao gồm cả chuỗi cung ứng thượng nguồn và hạ nguồn nhằm giải quyết các vấn đề cấp bách toàn cầu như hạn hán, lũ lụt, lũ lụt gia tăng và thiếu nước sạch do biến đổi khí hậu thay đổi. và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

TIWW 2023 phù hợp với xu hướng toàn cầu hiện nay trong việc phát triển và quản lý tài nguyên nước, mang đến cho các nhà triển lãm những điều kiện thuận lợi để khám phá nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra một môi trường nước bền vững.

Liên Hợp Quốc vừa tổ chức Hội nghị về Nước kéo dài 3 ngày từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 tại New York. Đây là lần đầu tiên sau 46 năm kể từ Hội nghị về Nước đầu tiên được tổ chức vào năm 1977. Tại hội nghị, các đại biểu từ khắp nơi trên thế giới đã đề xuất Kế hoạch Hành động về Nước bao gồm 700 cam kết về nước và 300.000 triệu đô la tài trợ để giải quyết các vấn đề về nước, với tiềm năng kinh tế xã hội và sinh thái. lợi nhuận lên đến 1 tỷ đô la.

Khi tình trạng khan hiếm nước tiếp tục đe dọa sự phát triển kinh tế, sinh kế, nông nghiệp và công nghiệp, công nghệ thông minh đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển tính bền vững của nguồn nước. Tuần lễ Nước Quốc tế Đài Loan (TIWW) 2023 sẽ tập trung vào 6 chủ đề là “Xử lý và Nước tái chế”, “Vận chuyển và Lưu trữ”, “Công nghệ Nước thông minh”, “Thiết bị”, Lọc nước và Nước uống, “Kiểm soát và tự động hóa quy trình “. công nghệ” và “Môi trường nước và các vấn đề khác, dịch vụ”, đại diện đầy đủ cho các công nghệ, sản phẩm và xu hướng mới nhất trong chuỗi nước.

Tuần lễ Nước Quốc tế Đài Loan 2023 không chỉ mang đến nền tảng triển lãm giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) mà còn tổ chức hàng loạt sự kiện nổi bật như lễ khai mạc, TIWW Tech Talk, sự kiện hội nghị quốc gia, ra mắt sản phẩm mới, gặp gỡ mua sắm trực tiếp , và các chuyến tham quan trực tiếp. Những sự kiện này sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà triển lãm và khách tham quan tìm hiểu về các ứng dụng và xu hướng mới nhất liên quan đến tái sử dụng nước, xử lý và quản lý nước thông minh.

Ngoài ra, người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ khách hàng và đối tác kinh doanh tiềm năng, khám phá cơ hội kinh doanh và mở rộng thị phần toàn cầu trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, không chỉ cung cấp nền tảng triển lãm B2B mà còn tổ chức hàng loạt sự kiện nổi bật như Lễ khai mạc. , TIWW Tech Talk, hội thảo quốc tế, ra mắt sản phẩm mới, cuộc họp mua lại trực tiếp và tham quan trực tiếp.

Những sự kiện này sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà triển lãm và khách tham quan tìm hiểu về các ứng dụng và xu hướng mới nhất liên quan đến tái sử dụng nước, xử lý và quản lý nước thông minh. Ngoài ra, người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ các khách hàng và đối tác kinh doanh tiềm năng, khám phá các cơ hội kinh doanh và mở rộng sự tham gia của họ vào thị trường quốc tế trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Tuần lễ Nước Quốc tế Đài Loan 2023 đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ các cơ quan chính phủ khác nhau, bao gồm Cơ quan Quản lý Tài nguyên Nước Đài Loan, Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Cục Tài nguyên Nước Đào Viên, cũng như các hiệp hội ngành lớn như Công ty Cấp nước Chức năng Đài Loan. Hiệp hội và Hiệp hội các nhà sản xuất và môi trường Đài Loan. Các đối thủ nặng ký của Đài Loan như Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp, Tập đoàn LCY và Công ty TNHH Ta-dee Chang cũng đã đăng ký tham gia sự kiện này. Ngoài ra, triển lãm đã nhận được các ứng dụng tích cực từ các công ty quốc tế đến từ Canada, Úc và Singapore. Vì vậy, sự kiện lần này được coi là triển lãm lớn nhất so với các năm trước.

Các ứng dụng cho không gian triển lãm cho Tuần lễ Nước Quốc tế Đài Loan 2023 hiện đang mở. Các công ty đăng ký tham gia triển lãm trước ngày 31 tháng 5 sẽ được giảm giá 15% khi đăng ký sớm. Nếu khách hàng muốn giới thiệu các giải pháp thông minh của mình, vui lòng đăng ký tham gia qua trang web chính thức của TIWW tại http://www.taiwanintlwaterweek.com/en/ hoặc liên hệ với nhóm TIWW tại tiww@taitra.org.tw/886-2-2725-5200 máy lẻ 2858 và 2783 để biết thêm chi tiết.

Hashtag: #TaiwanInternationalWaterWeek #Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan #TIWW #TAITRA.

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #TaiwanInternationalWaterWeek #TaiwanExternalTradeDevelopmentCouncil #TIWW #TAITRA

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.