Vào ngày 5 tháng 1 năm 2024, Socrates Platform sẽ ra mắt Pioneer Pen được cập nhật mới

0

LONDON, Vương quốc Anh – Media OutReach Newswire – Ngày 2 tháng 1 năm 2024 – Socrates, nền tảng Debate-to-Earn (Debate-to-Earn: Debate2Earn) SocialFi (Tài chính xã hội là sự kết hợp giữa truyền thông xã hội và tài chính phi tập trung – DeFi đầu tiên trên thế giới sẽ có bản cập nhật quan trọng cho hệ sinh thái của mình với sự ra mắt của Pioneer Pen, đánh dấu một chương mới về tương tác trí tuệ trực tuyến và tích hợp blockchain.

Vào ngày 5 tháng 1 năm nay, Socrates sẽ ra mắt Pioneer Pen nâng cấp mới để chuyển đổi mô hình tương tác cộng đồng của mình bằng cách nâng cấp tất cả các bút SBT hiện có lên Pioneer Pen được nâng cấp, một mã thông báo không thể thay thế (Mã thông báo không thể thay thế: NFT). Dựa trên tiêu chuẩn ERC-721. Động thái này thể hiện sự thay đổi so với tiêu chuẩn ERC-1155 hiện tại, bao gồm cả tính độc đáo và khả năng tiếp thị mà NFT mang lại. Mỗi chiếc bút Pioneer được thiết kế độc đáo như chủ nhân của nó, khuyến khích người dùng thực hành những ý tưởng mới và thể hiện ý tưởng cá nhân. Những chiếc bút này hiện có thể được bán trên thị trường OpenSea.

Bà Lottie Wells, Chuyên gia Quan hệ Công chúng và Truyền thông Toàn cầu tại Tổ chức Tự trị Phi tập trung (DAO) Socrates cho biết: “Bản cập nhật này của Pioneer Pen đánh dấu một thời điểm quan trọng trong hành trình của chúng tôi hướng tới việc tạo ra một hệ sinh thái tương tác và bổ ích. Pioneer Pens sẽ là một công cụ trao quyền cho phép người dùng có trải nghiệm phong phú hơn và bổ ích hơn trong khi điều hướng thế giới tranh luận trực tuyến đa dạng. và bài phát biểu.”

Phù hợp với cam kết của Socrates trong việc trao quyền cho người dùng, những chiếc bút này sẽ thể hiện danh tính của người dùng trong nền tảng và cung cấp khả năng nâng cấp. Người dùng có thể sử dụng SOC, mã thông báo quản trị Socrates, để nâng cấp bút của họ, tăng hệ số doanh thu hoặc hệ số biểu quyết.

Bà Penny Yu, Chuyên gia vận hành và tiếp thị toàn cầu của Socrates đã nhận xét: “Việc chuyển sang Pioneer Pens của chúng tôi nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng. Mỗi chiếc bút phản ánh danh tính và trí thông minh của chủ sở hữu trên nền tảng của chúng tôi, mang đến một cấp độ cá nhân hóa và tương tác mới trong không gian SocialFi. “Đây là sự khởi đầu của một quá trình, bao gồm một loạt đổi mới nhằm mục đích làm cho Socrates không chỉ là một nền tảng để tranh luận mà còn là một hệ sinh thái thịnh vượng để trao đổi trí tuệ và khen thưởng.”

Bản cập nhật này là một phần trong sáng kiến ​​của Socrates nhằm thiết lập hệ sinh thái phần thưởng tức thì 360°. Người dùng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách tương tác trong nền tảng (bỏ phiếu, bình luận, thích, đặt câu hỏi, ủng hộ) và tham gia Cuộc thi Airdrop SOC Đang diễn ra, cuộc thi đang tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt giữa những người dùng và phần 1 sẽ kết thúc vào ngày 21/1.

Thông báo về airdrop là điểm nổi bật trong chuỗi sự kiện ra mắt Socrates gần đây. Các sự kiện được tổ chức tại các thành phố lớn, bao gồm Luân Đôn, Hồng Kông, Buenos Aires và Thành phố Mexico, đã mang đến cho người tham dự trải nghiệm thực tế về tinh thần đổi mới của Socrates.

Tại sự kiện ở Hồng Kông, sự hợp tác của Socrates với Co-Cooper Ventures chiếm vị trí trung tâm, tạo nên bầu không khí sôi động cho lễ hội. Cuộc gặp gỡ này không chỉ thể hiện kỹ năng hùng biện của Socrates mà còn là sự tôn vinh sự hòa hợp văn hóa và sự xuất sắc về nghệ thuật. Kết hợp sự cống hiến của Socrates cho cuộc tranh luận có ý nghĩa và sự tham gia của cộng đồng với chuyên môn của CoCo Venture Venture trong việc quản lý sự đổi mới độc đáo và phong phú vào năm 2024.

Việc giới thiệu Pioneer Pen là một bước tiến tới trải nghiệm năng động, hấp dẫn và bổ ích hơn cho cộng đồng Socrates toàn cầu. Với bản cập nhật này, Socrates tái khẳng định tầm nhìn của mình về một nền tảng nơi tranh luận và diễn ngôn được khuyến khích và khen thưởng, biến nó thành thiên đường cho các nhà tư tưởng, nhà tranh luận và người tìm kiếm kiến ​​thức trên khắp thế giới.

Hashtag: #sócrates

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Socrates

Socrates là một nền tảng giải trí và truyền thông xã hội dựa trên blockchain web3 toàn cầu, nơi người dùng kiếm được phần thưởng bằng cách tham gia các câu đố hỏi đáp, thảo luận và chia sẻ kiến ​​thức. Bằng cách kết hợp những gì tốt nhất của Social-Fi và Game-Fi, Socrates đặt mục tiêu tiên phong trong một kỷ nguyên mới về đối thoại và kiến ​​thức vượt qua biên giới, trao quyền và khen thưởng cho mọi người để chia sẻ tầm nhìn của họ và định hình tương lai thông qua các quan điểm đa dạng.

Giờ đây, phương tiện truyền thông xã hội và phương tiện truyền thông chính thống đang định hình suy nghĩ của con người, Socrates truyền cảm hứng cho mọi người suy nghĩ thoải mái về các vấn đề và chống lại thông tin sai lệch. Nền tảng này có giao diện người dùng sáng tạo và trực quan, cho phép mọi người tranh luận và thảo luận một cách cởi mở về bất kỳ chủ đề nào, từ chính trị đến thể thao và giải trí. Người dùng có thể tạo câu hỏi trắc nghiệm trong ứng dụng, cho phép người khác tương tác bằng cách trả lời, đưa ra lý do và bày tỏ ý kiến ​​thích.

Socrates tận tâm cung cấp một không gian cho mọi người bày tỏ ý kiến ​​trung thực của mình, trình bày những quan điểm độc đáo theo một định dạng hợp lý. Nền tảng này cũng đã tạo ra một hệ sinh thái được khuyến khích trong đó mỗi tương tác yêu cầu đóng góp vào nhóm giải thưởng câu đố, với các phần thưởng tiềm năng sẽ được phân phối sau khi câu đố kết thúc. Những đóng góp có giá trị và các câu hỏi “xu hướng” phổ biến có thể dẫn đến phần thưởng cao hơn, đảm bảo người dùng bắt đầu hoặc đóng góp vào các cuộc trò chuyện quan trọng.

Sử dụng công nghệ chuỗi khối phi tập trung, người dùng có thể truy cập nền tảng bằng cách liên kết ví không giám sát của họ và chi tiêu tiền kỹ thuật số. Với việc tập trung vào tính minh bạch và bảo mật, cộng đồng sẽ được hưởng lợi từ các tính năng bảo mật tuyệt vời và giảm thư rác của web3.

Socrates là một tổ chức toàn cầu với mô hình phi tập trung độc đáo luôn đặt các thành viên của mình làm trung tâm. Với nhiều thành viên từ các công ty fintech, web3 và tiền kỹ thuật số hàng đầu, Socrates có kế hoạch mở rộng đáng kể và cố gắng mang lại cho mọi người quyền tự do chia sẻ ý kiến ​​​​của mình mà không bị hạn chế, thúc đẩy một nền tảng hướng đến cộng đồng vượt qua biên giới địa lý.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập socrates.com

Hashtag: #sócrates

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.